Ngạo Thiên và những điểm kỳ thú như thần thoại

Ai mê thần thoại Hy Lạp mà cũng mê chơi game thì xin mời vào đây nào. Cùng nhau chơi Ngạo Thiên nha! Ngạo Thiên như thần thoại mà chỉ cần nạp thẻ vinaphone là chơi vèo vèo luôn nè!!! Mại dô, mại dô để xem Ngạo Thiên có cái gì mà giống thần thoại ha.

“Lãnh đạo” quyền lực và có tiếng nói chung

ZEUS và Thượng cổ nhân hoàng được coi là vị thần mạnh nhất của Đông phương và Tây Phương. Thì đây trong Ngạo Thiên có Hiên Viên Hoàng đế (Hiên viên ứng mệnh thổ diệu tinh nên mới có chữ hoàng (vàng) màu sắc hành thổ). Do đó mà “truyền thuyết game” truyền rằng nếu ai có được nguyên thần Hoàng Đế người đó đã có cơ hội rất lớn trở thành người mạnh nhất trong trò chơi. Ai muốn mình trở thành vị thần, vị hoàng đế vĩ đại thì mau mau mua thẻ vinaphone online của tiengame.com để tìm nguyên thân nào!

Ngạo Thiên và những điểm kỳ thú như thần thoại

Ngạo Thiên và những điểm kỳ thú như thần thoại

Các vị thần, mỗi vị thần một nhiệm vụ chức năng khác nhau

Nếu mà không may mắn sở hữu được Hiên Viên Hoàng đế thì các game thủ cũng chớ hề nản chí. Còn rất nhiều vị thần khác cho bạn lựa chọn, ai cũng có nhiệm vụ riêng, ai cũng có những vị trí riêng cho mình nè! Ngạo Thiên sẽ là đất dụng võ cho tất cả các nguyên thần thích hợp nhất!

Có thể nói Ngạo Thiên là tựa game đầu tiên mang tới cho người chơi trải nghiệm về sự biến hóa đa dạng trong kỹ năng cũng như phong cách xây dựng nhân vật. Không bị phụ thuộc vào bất cứ hệ phái nào, người chơi Ngạo Thiên được phép thay đổi thành bất cứ hình dạng nào mình thích hoặc cảm thấy phù hợp với môi trường chiến đấu. Tính năng độc đáo này có tên là Nguyên Thần.

Hệ thống pet của các vị thần

Cái này thì nó giống với các game khác mỗi vị thần đều có pet riêng. Đối với thần thoại phương Tây pet là người bạn thiết yếu và trung thành nhưng chỉ có rất hiếm vị thần nuôi dùng như HADES (Vị thần của bóng tối, vua của chốn địa ngục) với chó ba đầu, HELIOS: thần mặt trời,điều khiển chiếc xe mặt trời cung cấp sự sống cho cả nhân gian với cỗ xe ngựa có cánh truyền thống thì trong Ngạo Thiên nhân hoàng (Hoàng Đế) phải cưỡi chân long. Không những thế Ngạo Thiên còn có hệ thống tọa kỵ, thần binh,bối sức, linh thú, pháp trận, cánh, pháp bảo rất đặc sắc tha hồ để bạn thỏa sức sáng tạo để lắp ráp những trang phục, thú cưỡi cho các vị thần.

Như vậy đấy, hội đủ tính thần thoại mà cũng quá gần gũi với nền game hiện tại, Ngạo Thiên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mê thần thoại và game. Cùng nạp thẻ vinaphone để chơi game thả ga nè!

tiengame.com hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường chiến đấu của các game thủ!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181