Nạp Thẻ BIT Ở Úc Bằng Cách Nào?

Nạp Thẻ BIT Ở Úc Bằng Cách Nào?

Thực ra với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay bạn có thể dễ dàng mua được không chỉ thẻ BIT mà nhiều thẻ game khác bằng nhiều cách khác nhau. Vậy mua thẻ BIT ở Úc được không? Cùng tiengame.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mua thẻ BIT nhanh chóng ở Úc

Mua thẻ BIT dễ dàng khi ở Úc tại tiengame.com

Nếu như ở trong nước bạn có thể mua thẻ game bằng nhiều cách khác nhau thì ở Úc hay ở những quốc gia khác bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Thông thường nhiều game thủ sẽ nhờ người thân mua giúp nhưng không phải lúc nào cách này cũng thuận tiện. Chính vì thế, mua thẻ game trực tuyến đang là một trong những phương thức mua hàng được nhiều game thủ ưa thích và sử dụng dịch vụ.

Mua thẻ game online tiện lợi là vậy nhưng cũng thường xảy ra rủi ro nếu game thủ không tìm hiểu kĩ và chọn nhầm hệ thống bán thẻ giả. Để mua thẻ BIT nhanh chóng, giá rẻ tại Úc, ghé ngay tiengame.com nhé!

Tại sao nên mua thẻ game online tại tiengame.com?

Tiengame.com là một trong những đơn vị cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại uy tín và nhanh chóng hiện nay. Với việc tích hợp những hình thức thanh toán an toàn, phổ biến trên toàn thế giới, tiengame .com là điểm mua thẻ game quen thuộc của nhiều game thủ trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, khi mua thẻ BIT tại tiengame.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tùy thuộc vào mỗi đơn hàng bạn mua. Mức chiết khấu này sẽ được lưu lại tại hệ thống và dùng để đổi thẻ với mệnh giá bằng hoặc thấp hơn mức chiết khấu mà bạn tích lũy được.

Hơn nữa, khi trở thành thành viên của tiengame.com, bạn sẽ được tham gia các sự kiện khuyến mãi mã thẻ, tặng thẻ free cực kì hấp dẫn.

Mệnh giá thẻ BIT tại tiengame.com

Mệnh giá thẻ BIT tại tiengame.com

Mua thẻ BIT tại tiengame.com như thế nào?

Bước 1: Truy cập hệ thống tiengame.com, đăng kí tài khoản mua hàng hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.

Bước 2: Chọn “thẻ BIT”, mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua.

Bước 3: Thanh toán:

Đối với các khách hàng ở Úc, tiengame.com cung cấp 3 hình thức thanh toán sau:

+ Thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân ( không nhận thanh toán qua tài khoản Paypal tổ chức, doanh nghiệp)

+ Thanh toán qua cổng thanh toán Onecom (Visa/Mastercard)

+ Chuyển khoản không mất phí qua hệ thống ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac Bank (hình thức này giúp bạn tiết kiệm được 0.29USD mỗi order)

Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Hi vọng với bài hướng dẫn trên bạn có thể bỏ túi cho mình cách mua thẻ BIT nhanh chóng và chinh phục những tựa game đỉnh cao.

Mọi thông tin chi tiết về thẻ BIT, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc dưới đây:

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0896.685.747