Mục đích của hoạt động Hiệp khách đảo trong Chinh đồ 1 Mobile

Chinh đồ 1 Mobile thừa kế hầu như là 100% từ hình ảnh cho đến cốt truyện game Chinh Đồ Online đã từng vang danh một thời. Chinh đồ 1 Mobile là game nhập vai lấy bối cảnh quốc chiến xảy ra dữ dội, Hiệp khách đảo là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong game này. Vậy mục đích của hoạt động Hiệp khách đảo là gì và nó diễn ra như thế nào?

Hiệp khách đảo là một hoạt động trong Chinh đồ 1 Mobile

Mục đích của hoạt động Hiệp khách đảo trong Chinh đồ 1 Mobile

Hiệp khách đảo là một hoạt động giúp người chơi rèn luyện kinh nghiệm PK trong Chinh đồ 1 Mobile.

Các game thủ tham gia Chinh đồ 1 Mobile lựa chọn cho mình một nghề nghiệp. Mỗi nghề lại ứng với các loại vũ khí khác nhau. Đao, cung, trượng, phiến và côn lần lượt tương ứng với các võ thuật, phát thuật, xạ thuật, tiến thuật và triệu hồi. Đương nhiên, mỗi loại vũ khí, mỗi loại vũ khí, mỗi dạng nghề nghiệp lại có những quy ước sẵn về các điểm mạnh, điểm yếu khi tham gia chiến đấu.

Các game thủ sẵn sàng chi tiền mua thẻ game online để tăng cơ hội và rút ngắn thời gian đạt được cấp 30. Vì đây, là tiêu chuẩn để người chơi tham gia hoạt động Hiệp khách đảo trong Chinh đồ 1 Mobile. Sau khi có đủ điều kiện tham gia, các nhân vật sẽ sử dụng truyền tống trận để đến ghi danh tại Phượng Hoàng thành và tham gia hoạt động Hiệp khách đảo.

Mục đích của hoạt động Hiệp khách đảo

Mục đích của hoạt động Hiệp khách đảo trong Chinh đồ 1 Mobile 2

Người chơi chiến thắng trong Hiệp khách đảo có thể giúp gia tộc tăng điểm năng động.

Khi bước vào Hiệp khách đảo, người chơi được hệ thống phân ngẫu nhiên vào một trong ba phe Đỏ, Vàng, Lam mà không phân biệt nước nào, năng lực hay nghề nghiệp ra sao. Sau khi đã được phân phe, các game thủ thỏa sức PK, phô bày kĩ năng và tuyệt chiêu của mình không chỉ để lấy được điểm kinh nghiệm mà còn đem lại cho người xem những trận đấu mãn nhãn. Người chơi nào giết được 30 người của phe khác sẽ nhận được một phần trang bị, vũ khí cao cấp và gia tăng điểm năng động cho gia tộc mình. Đương nhiên, mục đích chính của hoạt động Hiệp khách đảo vẫn là tạo cơ hội để người chơi gia tăng kinh nghiệm chiến đấu: dùng chiêu thức nào, linh hoạt sử dụng các loại vũ khí ra sao,…  Đây cũng là dịp để các anh hùng khẳng định thực lực của mình và tạo chỗ đứng trong giang hồ. Chuẩn bị cho những cuộc chiến đẫm máu trong hoạt động Hiệp khách đảo, không ít các game thủ chi tiền mua thẻ vcoin online để trang bị thêm vũ khí.

Bạn còn ngại gì nữa mà không mua thẻ gate để bổ sung trang bị và sẵn sàng tham gia hoạt động Hiệp khách đảo cực hấp dẫn trong Chinh đồ 1 Mobile.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181