Mua zing online, chơi bắn cá cực hay

Bên cạnh tựa game đình đám iGà, VNG còn có thêm một tựa game Mobile cực kỳ kích thích dành cho game thủ, đó là iCá. Mua thẻ zing online và cùng nhau bắn cá giải trí bạn sẽ tìm thấy cảm giác cực kỳ sảng khoái.

Mua zing online, chơi bắn cá cực hayMua thẻ zing bắn cá thả ga


iCá là tựa game sinh động được dùng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Chơi iCá? Cẩn thận, bạn có thể nghiện đấy!

Khi tham gia vào game này, bạn sẽ được thấy thế giới của những loại cá và những khẩu súng đặc biệt  cùng đồ họa vui nhộn, kích thích mọi tầng lớp từ thiếu nhi đến trung niên.

Khi chơi game, bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống trong một khung cảnh đầy chất dân dã. Bạn phải chiến đấu với một bầy cá đầy tinh quái. Và để chiến thắng chúng, bạn cũng cần phải mua thẻ zing để nạp xu cho tài khoản của mình thì mọi cuộc chiến sẽ trở nên đơn thuần hơn. Việc nạp xu là khá cần thiết tuy nhiên bạn cũng đừng nên lạm dụng quá, hãy thể hiện hết tại năng của mình nhé.

Game iCá có thể cho phép 2 đến 4 người cùng chơi với nhau. Để cho sinh động hơn, các người chơi có thể thách đấu với nhau. Hệ thống thi đấu trong game cho phép bạn thách đấu dễ dàng và linh hoạt. Đồng thời, cốt truyện cũng như bối cảnh trong game khá phù hợp với đồ họa 2D mà I Cá sở hữu.

iCá phù hợp cho mọi dòng smartphone như: Samsung, HTC, Sony, LG,... nên mọi người đều có thể chơi game chỉ cần có mạng internet sẽ không lo ngại bị giật hay lag.

Những lúc mệt mỏi hay căng thẳng, chỉ cần vài màn thách đấu trong iCá, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và giảm bớt áp lực một cách tự nhiên nhất, hãy tham gia để có những trải nghiệm thú vị nhé.

Gamer iCá cần nạp zing xu hoặc mua thẻ zing online thì tiengame.com là lựa chọn hợp lý rồi đấy. Đây là web chuyên cung cấp thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài và thẻ zing là loại thẻ chính đang được phân phối tại đây. Game thủ có thể mua thẻ zing với mọi mệnh giá từ 10k cho đến 500k, đồng thời bạn cũng có thể mua túi 5000 zing xu để được bắn xu trực tiếp vào tài khoản mà không cần phải ngồi nạp mã thẻ.

Có hai hình thức thanh toán chính dành cho khách hàng người Việt ở nước ngoài. Bạn có thể mua thẻ zing bằng thẻ visa hoặc mastercard qua Onecom hoặc dùng tài khoản Paypal để mua thẻ cũng đều được cả. Lưu ý là paypal phải là tài khoản cá nhận và nếu bạn mới mua lần đầu phải xác nhận đầy đủ thông tin theo yêu cầu nhé. Nếu bạn ở Úc có thể nạp xu bằng chuyển khoản commonwealth để đỡ phải mất chi phí cho cổng thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181