Mua thẻ Vcoin của VTC nhận thẻ cực nhanh chỉ sau 2 phút

Mua thẻ Vcoin của VTC nhận thẻ cực nhanh chỉ sau 2 phút

Hình thức mua thẻ Vcoin truyền thống khiến bạn mất khá nhiều thời gian mới có thể nạp được tiền vào tài khoản game. Điều này đã làm không ít game thủ bắt đầu cảm thấy không thiện cảm và có ý định chuyển sang hướng giải trí khác. Nhằm khắc phục nhược điểm trên, mua thẻ game online thông qua các website đã giúp thời gian mua thẻ Vcoin xuống còn 2 – 3 phút. Hoàn toàn tiện lợi và tiết kiệm, tại sao bạn không thử cách này:

Mua thẻ vcoin trên tiengame.com an toàn

Sự an toàn khi giao dịch chuyển tiền luôn luôn được khách hàng đề cao khi chọn một địa chỉ nhất định để tiến hành mua thẻ vcoin online để nạp vào các game của VTC. Có không ít khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ game lên đến hàng triệu đồng, thậm chí là hàng chục triệu, nhu cầu lớn đồng thời yêu cầu về sự an toàn, tiện lợi rất cao. Khi mua thẻ vcoin tại tiengame.com, bên cạnh sự uy tín lâu năm trên thị trường còn hỗ trợ người dùng nhiều hình thức thanh toán từ xa khác nhau như:

-        Bằng thẻ Visa

-        Thẻ Paypal

-        Thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking

-        Thẻ mastercard

-        Commomwealth bank khi ở Úc

thẻ vcoin online

Hệ thống xử lý siêu nhanh chỉ sau 2 phút

Mất thời gian cho việc mua và nạp thẻ game chính là lý do làm cho các cuộc chiến bị gián đoạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng và cảm hứng của người chơi. Họ cần một phương pháp mua thẻ ngay tại nhà, thanh toán thông qua các ứng dụng trực tuyến và xử lý siêu nhanh. Chọn cách mua thẻ vcoin online trên tiengame.com bạn sẽ:

-        Tạo tài khoản dễ dàng

-        Các bước mua thẻ đã được hướng dẫn sẵn, chỉ cần làm theo trình tự

-        Thanh toán đơn giản bằng loại hình thức bạn có thể thực hiện

-        Chỉ sau 2 phút, số tiền tương ứng đã được chuyển về tài khoản game

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả trước, trong và sau khi mua thẻ game online

Bên cạnh những ưu đãi về chiết khấu ngay trực tiếp trên mệnh giá thẻ cào, tiengame.com vẫn luôn ý thức được vai trò của việc chăm sóc khách hàng.

-        Luôn luôn thân thiện

-        Hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi

-        Trực tổng đài tư vấn 24/24

-        Giữ liên kết với khách hàng để hỗ trợ kịp thời

Đổi thẻ vcoin sang tiền mặt

Những vấn đề liên quan đến việc mua thẻ game online, đặc biệt là mua thẻ vcoin online chỉ cần bạn truy cập www.tiengame.com và đọc các bài viết hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên. Tại đây, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào cần. Hãy chọn cách mua thẻ game cực nhanh và chơi game thả phanh nhé!