Mua Thẻ Vcoin 5 Triệu Bằng Visa, Mastercard Hoặc Paypal

Thẻ Vcoin là thẻ game được phát hành bởi nhà phân phối VTC và được dùng để nạp các tựa game từ nhà phát hành. Mới đây, VTC cho ra mắt 2 mệnh giá thẻ game mới là thẻ Vcoin 5 triệu và 2 triệu để game thủ có được sự đa dạng chọn lựa hơn. Vậy mua thẻ Vcoin ở đâu để nhận nhiều ưu đãi nhất? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

 Mua thẻ Vcoin 5 triệu bằng thẻ Visa Mastercard

Mua thẻ Vcoin trực tuyến nhanh chóng đến ngay tiengame.com

Thẻ Vcoin

là đơn vị tiền ảo dùng để nạp trong các game online do VTC phát hành bao gồm: Audition, Quan Vân Trường, DotA, Truy kích,...Khi các game thủ sử dụng thẻ Vcoin để nạp vào game của mình, số tiền này được sử dụng để quy đổi ra vật phẩm để lên lever, mua vật phẩm, trang bị cho game.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của của công nghệ thì mua thẻ game không còn quá khó khăn như lúc trước nữa. Thẻ Vcoin được phân phối tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trên các ví điện tử,.. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là nếu như ở nước ngoài thì bạn sẽ mua thẻ game bằng cách nào?

Tiengame.com là một trong những website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại uy tín nhất hiện nay với kho thẻ đồ sộ, đa dạng các loại mệnh giá. Với dịch vụ mua thẻ Vcoin trực tuyến tại tiengame.com, bạn có thể mua thẻ game bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Bên cạnh thẻ Vcoin, tiengame còn cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác như Zing, Garena, Scoin, Sohacoin, Funcard, Viettel, Mobifone,….

Tại tiengame.com, thẻ Vcoin ngoài những mệnh giá 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu thì hiện nay nhà cung cấp mới phát hành thêm 2 mệnh giá mới là thẻ Vcoin 5 triệu và 2 triệu với chiết khấu cao.

Để mua thẻ Vcoin trực tuyến tại tiengame.com, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống trumthe.com, tạo tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.

Bước 2: Chọn “thẻ Vcoin”, chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.

Bước 3: Thanh toán:
+ Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối internet banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)
+ Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)
+ Thanh toán khi Ở Úc: Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và Westpac bank.

Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Như vậy chỉ vài bước thanh toán đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ Vcoin 5 triệu online với mức chiết khấu cạnh tranh với thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay tiengame.com để mang về những chiếc thẻ nạp giá rẻ nhé!

Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập tiengame.com để sở hữu ngay những mã thẻ Vcoin giá rẻ nhé!

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tiengame.com để được tư vấn 24/24:

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0896.685.747

Facebook : tiengame.com