Mua thẻ SohaCoin online nhanh chóng 2 phút nhận mã thẻ ngay

Mua thẻ SohaCoin online nhanh chóng 2 phút nhận mã thẻ ngay

Mua thẻ SohaCoin online Giá rẻ thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard nhanh chóng và tiện lợi biết mấy. Hãy thử trải nghiệm ngay bạn sẽ bất ngờ về dịch vụ online siêu tiết kiệm này.

Mua thẻ SohaCoin online 2 phút có thẻ ngay

Thông thường khi nạp game SohaGame bạn thường chạy ra các đại lý hay tiệm NET để mua thẻ SohaCoin và mất nhiều thời gian cho việc đi lại. Vậy tại sao không mua thẻ SohaCoin online tại Tiengame.com vừa nhanh chóng lại không phải di chuyển, ngồi tại chỗ và có mã thẻ ngay.

Mua thẻ SohaCoin online tại Tiengame.com tiện lợi

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, việc đi chợ online phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng phổ biến hơn. Giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm nguyên liệu cho việc di chuyển. Thanh toán online nhanh gọi lẹ qua các cổng thanh toán trung gian như Onecom, Paypal  an toàn. Bên cạnh đó, mua thẻ SohaCoin online giúp các game thủ đang sống ở nước ngoài mua thẻ dễ dàng hơn đáp ứng nhu cầu giải trí với game online Việt.

Mua thẻ SohaCoin hay các loại thẻ game khác tại Tiengame.com  bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, sử dụng điện thoại hoặc máy tính của bạn có kết nối internet, 3G, 4G và thực hiện các thao tác mua thẻ đơn giản là bạn có thể sở hữu mã thẻ ngay. Chỉ mất từ 2-3 phút đồng hồ cho việc thực hiện mua hàng và mất 1 phút cho việc check email nhận mã thẻ. Mua thẻ SohaCoin không có gì phức tạp mà lại tiết kiệm đến không ngờ.

Thẻ SohaCoin tại Tiengame có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn bao gồm SohaCoin 5 triệu, SohaCoin  2 triệu, SohaCoin  1 triệu, SohaCoin  500k, SohaCoin  200k, SohaCoin  100k, SohaCoin  50k, SohaCoin  20k, SohaCoin  10k.

Mệnh giá thẻ SohaCoin Tiengame

Bí quyết mua thẻ SohaCoin giá rẻ trong 2 phút

Thẻ SohaCoin của SohaGame được sử dụng nạp có nhiều game khác nhau nhằm mục địch mua sắm vaath phấm trong game, giúp game thủ đua top nhanh hơn, đạt level cao hơn. Vậy còn chờ gì mà không tiến hành mua thẻ ngay?

Bước 1: Đăng kí tài khoản mua hàng  bằng cách chọn “Đăng kí” và điền đầy đủ các thông tin (Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…) Hoặc bạn có thể login nhanh qua Facebook,yahoo,google.

Bước 2: Chọn “thẻ SohaCoin” sau đó chọn mệnh giá và số lượng bạn cần sử dụng. Kiểm tra lại đơn hàng xem đã mua đúng thẻ chưa.

Bước 3:

- Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp  và thực hiện hiện thanh toán theo hướng dẫn.

- Check mail nhận mã thẻ SohaCoin

Lưu ý: Với khách hàng mới mua lần đầu, Tiengame sẽ gửi bạn một email để xác nhận lại thông tin thanh toán. Vì vậy khi mua thành công bạn hãy check email ngay nhé!

Ngoài thẻ SohaCoin của SohaGame thì  bạn có thể mua thẻ game online giá rẻ tại Tiengame.com của các nhà phát hành như thẻ Vcoin VTC, thẻ Gate FPT, thẻ Garena của GARENA thẻ BIT của QPAL, thẻ Appota của GAMOTA,…

Bạn hãy an tâm, nhân viên Tiengame làm việc thay phiên 24/24/365 ngày kể cả những ngày lễ tết  vì thế khi cần hổ trợ bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ cho các bạn ấy ngay. Và các địa chỉ liên hệ nhanh nhất là:

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181

Điều cuối cùng mà Tiengame muốn nói đó chính là “Khuyến mãi”. Đặc biệt website luôn có những ưu đãi rộng rãi cho các game thủ khi mua thẻ SohaCoin hay thẻ game tại đây. Chiết khấu them  2-4% cho khách hàng thân thiết và VIP. Chiết khấu đến 15% cho khách hàng mua vào khung giờ vàng trong event diễn ra định kì hàng tháng. Và để biết chi tiết hơn các chương trình khuyến mãi, hãy bấm like trang fanpage tiengame.com ngay hôm nay nhé.