Mua thẻ Mobiphone tại Canada chiết khấu cao

Mua thẻ Mobiphone tại Canada chiết khấu cao

Bạn đang sống ở Canada, có nhu cầu mua thẻ Mobiphone sử dụng cho các dịch vụ do mobiphone phát hành . Hôm nay, mình sẽ dưới thiệu đến bạn cách mua thẻ mobiphone chiết khấu cao khi sống ở Canada nè!

Mobifone

là một trong ba nhà mạng uy tín, nổi tiếng ở Việt Nam cùng với mạng Viettel và mạng Vina. Mobifone được thành lập vào ngày 16/04/1993. Mobiphone hiện đang là nhà mạng phổ biến không phải ai cũng biết cách mua thường chỉ đến trực tiếp các cửa hàng để giao dịch mua thẻ.

Thẻ Mobiphone

đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong đời sống xã hội hiện nay, bởi vì đó là sản phẩm không thể thiếu trong mọi cuộc gọi điện và trong lĩnh vực game và các lĩnh vực thanh toán trực tuyến khác.

Mua thẻ Mobiphone online

là một hình thức bán thẻ trực tiếp từ các website hay app mà bạn dùng. Mọi thao tác mua bán đều thực hiện trên điện thoại, máy tính có kết nối internet và thanh toán mua thẻ qua ngân hàng hoặc tài khoản bạn đăng kí trên website đó:

+ Không giới hạn giờ giấc, vị trí, mệnh giá thẻ cào, bạn yên tâm mua sắm với một thiết bị kết nối internet là đủ. Khi đăng ký tài khoản thì được miễn phí, thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối. Điều đó đã đủ đảm bảo sự an toàn của bạn khỏi nhưng kẻ chuyên đánh cắp thông tin cá nhân vào mục đích xấu xa.

+ Quá trình bạn điền thông tin, nhận mã, mua được thẻ Mobifone chỉ vỏn vẹn từ 2-5 phút. Các thao tác thì đơn giản, mỗi bước đều có hướng dẫn và phương thức thanh toán đa dạng. Vì vậy, ai cũng có thể sử dụng và thành công.

+ Đội ngũ nhân viên thì chu đáo, tận tình, chăm chỉ, sẵn sàng phục vụ bạn hết mình. Vậy bạn còn lý do gì để từ chối mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao trên website ngay và luôn nữa đây.

+ Mua thẻ mobiphone online rất nhanh chóng. Bạn cần thẻ gấp trong vòng năm phút mà vẫn nghĩ chạy đến cửa hàng mua kịp thì quá sai lầm. Chỉ có mua thẻ trên các ứng dụng với vài thao tác đơn giản mới là giải pháp dành cho bạn.

+ Giá cả phải chăng và chiết khấu cực cao trên từng đơn hàng mà bạn mua

+ Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất

Tất cả những lợi ích mà mình giới thiệu ở trên là website Tiengame.com chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Vậy để giao dịch mua thẻ mobiphone online tại Canada tại đây bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nhanh tài khoản bằng G+, Facebook +

Bước 2. Tiến hành mua thẻ Mobiphone online

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục thẻ điện thoại " Thẻ Mobiphone" , chọn số lượng và mệnh giá mà bạn cần

Bước 3. Tiến hành thanh toán

+ Thanh toán bằng Visa/ Mastercard

+ Thanh toán bằng Paypal

Bước 4. Sau 2-3 phút bạn check mail nhận thẻ

Quá dễ dàng để sở hữu bí kịp mua thẻ Mobiphone chiết khấu cao khi ở Canada đúng không nào! Nhanh tay trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn nhất tại đây.

Chúc các bạn mua thẻ thành công !