mua thẻ mobiphone online qua paypal

Thẻ mobiphone là loại rất phố biến hiện nay, nhất là đối với các web game . Gần như game nào cũng dùng thẻ điện thoại nạp được. Vì vậy, hiện nay, việc mua thẻ điện thoại khi bạn đang ở nước ngoài không còn là vấn đề khó khăn nữa vì :

Tiengame.com_ bán thẻ game online , bán thẻ điện thoại online thanh toan qua paypal, thanh toan qua visa, thanh toan qua mastercard.

ở tiengame.com có nhiều loại thẻ điện thoại để bạn lựa chọn :

- Thẻ mobiphone _ mua thẻ mobiphone bằng paypal

- Thẻ vinaphone _ mua thẻ vinaphone bằng paypal

- Thẻ viettel mua thẻ viettel bằng paypal

Để mua thẻ điện thoại online ở tiengame.com bạn chỉ cần :

- Tạo tài khoản ở tiengame.com

-" Nạp tiền" vào account của bạn trên web

Bạn cần chọn hình thức thanh toán phù hợp :

Thanh toan qua paypal

Thanh toan qua visa, mastercard ( credit card )

-" Lấy thẻ" Bạn cần chọn đúng loại thẻ bạn cần , số lượng và mệnh giá phù hợp.

Sau khi bạn " lấy thẻ" xong, nhân viên web sẽ xác nhận và gởi thẻ vào mail bạn đã đăng ký trên web ngay sau đó trong vòng 2-3 phút.

*Đặc biệt :

Ở tiengame.com sau khi " nạp tiền" vào account của bạn trên web, bạn có thể lấy thẻ bất kỳ lúc nào bạn cần, nếu bạn không cần lấy thẻ hết số tiền bạn đã nạp vào account mình trên web, bạn có thể lấy đúng số lượng bạn cần, số còn lại bạn sẽ lấy khi nào cần đến mà không lo lắng gì về vấn đề nạp tiền hay mất thẻ. Đó là điều tiện dụng và cũng như cách để bảo vệ thẻ của bạn an toàn nhất.

Thẻ game ở Tiengame.com giá cả rất mềm hơn rất nhiều so với các website khác, chiết khấu rất cao, nhất là đối với hình thức thanh toán chuyển khoản commonwealth bank nếu bạn ở Úc.

Bạn có thể theo dõi được tất cả các giao dịch của mình tại web tiengame.com, trạng thái giao dịch cũng như số tiền dư lại trên web sau mỗi lần bạn " lấy thẻ".

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181