Mua Thẻ Mobifone ở Nước Ngoài - Cách Mua Nào Thuận Tiện Nhất.

Đương nhiên khi đang ở nước ngoài thì không thể nào mua trực tiếp thẻ mobifone được, vì mã thẻ chỉ được bán ở trong nước, nhưng vẫn có cách để mua được, tuy nhiên cách nào là cách thuận tiện nhất?

 Mua Thẻ Mobifone ở Nước Ngoài - Cách Mua Nào Thuận Tiện Nhất.

Mua Thẻ Mobifone ở Nước Ngoài - Cách Mua Nào Thuận Tiện Nhất.

Trước đây thẻ mobifone chỉ dùng nạp được cho thuê bao di động tuy nhiên ngày nay thì khác, mã thẻ còn có thể nạp game, nạp tiền các khóa học online,...thế nên ngay cả khi ở nước ngoài vẫn có nhiều người tìm mua thẻ. Có đến vài cách để mua thẻ như sau:

 1. Nhờ người thân trong nước mua hộ

Không ít người dùng thường dùng cách này, chuyển tiền về để người thân đi mua hộ sau đó lấy mã thẻ gửi hoặc đọc cho bạn nạp. Tuy nhiên thường thì cách này có một nhược điểm khá lớn đó là tốn rất nhiều thời gian chờ đợi, không phải lúc nào bạn nhờ là người thân có thể đi mua ngay cho bạn được.

Và điểm bất lợi thứ 2 đó chính là làm phiền đến người thân, chưa kể đến việc người thân sẽ nghỉ rằng bạn chỉ lo chơi game mà không chú tâm vào công việc hoặc học tập.

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận đây là cách an toàn và được tin tưởng nhiều nhất, không sợ tiền mất mà không có được thẻ.

2. Giao dịch với bạn game hoặc một số bạn cung cấp thẻ không có địa chỉ cụ thể

Nhiều bạn thường chuyển tiền và giao dịch thẻ với các bạn chơi game cùng hoặc mua của một số người giới thiệu bán thẻ trên facebook, trong game. Phương thức này giao dịch cũng khá nhanh, tuy nhiên rủi ro cũng không ít, vì không có gì chắc chắn khi bạn đã trả tiền sẽ nhận được thẻ cả.

Nhưng cách này là giao dịch mua bán nên sẽ không sợ làm phiền đến ai cả nhé.

3. Mua thẻ mobifone trực tuyến trên các website bán thẻ uy tín

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì bất cứ mặt hàng nào ta cũng có thể mua và thực hiện giao dịch trực tuyến. Mua thẻ mobifone sẽ rất nhanh chóng, và còn mua được dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần.

Đây cũng là hình thức mua thẻ bạn có tự chủ mua thẻ mà không cần phiền đến ai. Khi thanh toán bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán trung gian như thanh toán qua cổng Onecom, Paypal,...để được đảm bảo quyền lợi khi có vấn đề xảy ra.

Ta cũng có thể thấy các cách mua thẻ đều có những đặc điểm riêng. Việc lựa chọn cũng tùy theo những điều kiện khách quan, nơi sống,...Tuy nhiên hẳn ta cũng có thể thấy mua thẻ mobifone online tại các website bán thẻ sẽ đơn giản và tiện lợi hơn, nên lưu ý lựa chọn nơi bán thẻ có uy tín bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181