Mua thẻ Mobifone nhận Code tham gia Vòng quay may mắn - Trúng ngay tiền triệu

Mua thẻ Mobifone tại website Tiengame bạn sẽ được nhận ngay code tham gia Vòng quay may mắn - Trúng ngay tiền triệu. Chỉ với đơn hàng 15USD là bạn đã có thể tham gia ngay để nhận nhiều thẻ tặng miễn phí từ website. Mua càng nhiều vòng quay sẽ càng nhiều nhé.

 

Mua thẻ mobifone tham gia ngay Vòng quay may mắn

Mua thẻ mobifone tham gia ngay Vòng quay may mắn

 

Thẻ mobifone dùng để nạp vào mạng di động trả trước của nhà mạng Mobifone. Đồng thời, bạn cũng có thể nạp vào 1 số game online Việt Nam như: Võ lâm truyền kì mobile, Tiếu ngạo giang hồ, Thần kiếm,... Tiengame.com bán các mệnh giá mobifone: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 10k.

Cách mua thẻ Mobifone ở Tiengame.com:

* Mua thẻ trực tiếp: Đăng nhập vào website và login vào tài khoản mua hàng, sau đó chọn mua thẻ trực tiếp trên thanh menu. Tiếp đến bạn chọn thẻ mobifone, mệnh giá, số lượng, cuối cùng là thanh toán là xong. 1-2 phút sau hệ thống sẽ gửi thẻ ngay vào mail của bạn.

* Nạp tiền & lấy thẻ:

- Khác với một số nơi khác Tiengame.com có thêm một hình thức mua thẻ bằng cách " Nạp tiền & lấy thẻ ". Hình thức này đặc biệt ở chỗ là chiết khấu cho game thủ 5% giá trị thẻ và các game thủ có thể nạp tiền 1 lần và lấy thẻ nhiều lần.

- Bạn cũng login vào tài khoản mua hàng sau đó chọn nạp tiền & lấy thẻ và nhập số tiền bạn muốn nạp và chọn hình thức thanh toán, sau khi thanh toán ngay lập tức tiền sẽ được đưa vào ví tiền của bạn.

- Tiếp theo bạn dùng số tiền trong ví của mình để lấy thẻ mobifone ứng với mệnh giá bạn cần.

Mua thẻ Mobifone nhận code tham gia "Vòng quay may mắn"

Khi mua thẻ mobifone ở Tiengame.com bạn sẽ nhận ngay chiết nhấu hấp dẫn: mua trực tiếp chiết khấu 2%, mua bằng cách nạp tiền & lấy thẻ chiết khấu 5%. Ngoài ra, bạn còn được nhận khuyến mãi từ các event diễn ra hàng tháng ở Tiengame.com.

Bên cạnh đó, mua thẻ mobifone bạn sẽ được nhận ngay mã code tham gia chương trình Vòng quay may mắn - Trúng ngay tiền triệu. Trên vòng quay có các ô: 10k, 5CP, Thử lại, 100k, Nhân đôi điểm, 20k, 20CP, STOP, 30CP, 50k, 10CP, Mất điểm. Khi mũi tên dừng vào ô nào thì khách hàng sẽ nhận được giải thưởng tương đương giá trị ô đó.

Khách hàng quay trúng số tiền sẽ nhận thẻ miễn phí ngay. Quay trúng vào số CP sẽ được tích lũy điểm để đổi thẻ nhé!

Nhanh tay đăng kí tài khoản mua hàng ở Tiengame.com ngay để nhận code tham gia chương trình Quay số các bạn nhé!

Ngoài chương trình "Vòng quay may mắn" chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng khi bạn mua thẻ game online của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181