Cùng mua thẻ garena hòa vào cộng đồng Liên Quân Mobile siêu hấp dẫn

Có mặt tại thi trường Việt cuối năm 2016, tiếp bước đàn anh Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile được tung ra khá ấn tượng. Là một sản phẩm do Garena VN phát hành và sử dụng thẻ garena làm thẻ nạp chính. Cùng xem thử Liên Quân Mobile có để đáng đồng tiền bát gạo của game thủ nào.

Mua thẻ garena hòa vào cộng đồng Liên Quân Mobile siêu hấp dẫnLiên Quân - Garena VN

Đồ họa

Bối cảnh là sự kết hợp cả đông và tây Liên Quân Mobile đưa người chơi vào một thế giới như xuyên không thú vị. Cộng thêm kỹ thuật Unity 3D tân tiến, Các bản đồ trong game cũng có thiết kế rộng lớn, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động.

Vì là trên mobile nên phần giao diện chính được thiết kế khá đơn giản, hạn chế tối đa các chi tiết màu mè đảm bảo các kỹ năng khi xuất chiêu của nhân vật luôn rõ nét. Không khí có chút trang nghiệm mà lại huyện bí lạ thường với gam màu tối. Tất cả các thông tin, biểu tượng tại giao diện đều hết sức rõ ràng, gọn gàng đủ để vẫn có thể nhìn thấy xung quanh có gì. Vậy là có thêm động lực để mua thẻ garena để nạp game rồi.

Mua thẻ garena hòa vào cộng đồng Liên Quân Mobile siêu hấp dẫn 2

Cơ chế điều khiển


Đối với một chiếc điện thoại thì ưu tiên hàng đàng phải là thao tác dễ dàng và Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể đem lại điều đó. Có các bài hướng dẫn cụ thể về cơ chế điều khiển game, có chuyển động di chuyển qua việc quét màn hình, chạm kích hoạt kỹ năng. Để tấn công thì người chơi có thể chọn tùy hướng dù ngược hướng nhìn của nhân vật vẫn được nhé!

Gameplay

Liên Quân Mobile có khá nhiều điểm chúng với Liên Minh Huyền Thoại và được xây dựng với thể loại MOBA ăn khách nhất hiện nay. Khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile cũng mang tới nhiều tính năng để người chơi có thêm một chút sức mạnh chiến đấu. Hệ thống tướng trong Liên Quân Mobile sẽ được phân chia theo 6 vai trò chính như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư, xạ thủ và bổ trợ, với tổng cộng gần 60 anh hùng hiện tại.

Các vị tướng trong game cũng sẽ có những bộ ngoại trang với tạo hình hoàn toàn khác biệt, người chơi có thể mua chúng để tạo điểm nhấn riêng. Chưa dừng lại ở đó, mỗi trang phục đều mang tăng một chút điểm thuộc tính cho vị tướng. Trang phục này có thể thu về bằng cách thực hiện nhiệm vụ hoặc mua thẻ garena online nạp dễ dàng nhất với tiengame.com.

Còn chần chờ gì nữa mà không tự mình trải nghiệm Liên Quân mobile đi thôi?!Tiengame.com sẽ hổ trợ 24/24 về vấn đề mua thẻ, nạp thẻ và nhiều vấn đề liên quan đến thẻ Garena cũng như Liên Quân Mobile.

Chúc bạn chơi game thật vui vẻ!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181