Mua thẻ điện thoại ở đâu tốt nhất khi ở nước ngoài?

Mua thẻ điện thoại ở đâu tốt nhất khi ở nước ngoài?

Bạn đã biết mua thẻ điện thoại ở đâu tốt nhất khi đang ở nước ngoài chưa nhỉ? Hay đại lý phân phối thẻ điện thoại giá gốc là website nào?

Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay. Thẻ nạp điện thoại các loại như viettel, mobiphone, vinaphone,…là những mặt hàng không thể thiếu trong tất cả mọi mặt của đời sống con người Việt.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Chỉ với một chiếc thẻ cào điện thoại bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán giao dịch trực tuyến,chơi game, mua hàng nhanh chóng, dễ dàng. Chính bởi sự phổ biển rộng rãi của thẻ cào điện thoại mà nó đã trở thành một mặt hàng thiết yếu, được nhiều người chọn để kinh doanh.

Thế nhưng khi cần mua số lượng lớn bạn cần làm gì để vừa thực hiện giao dịch nhanh chóng lại được hưởng chiết khấu cao nhỉ? Có nhiều cách giúp bạn mua thẻ điện thoại như tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ, mua thẻ điện thoại trên website, ứng dụng bán thẻ cào, bạn cũng có thể mua chúng bằng tin nhắn sms, thẻ ngân hàng,...

Các hình thức mua thẻ điện thoại phổ biến nhất trên thị trường

Với các thuê bao di động đang sử dụng thuê bao Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì việc mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản di động là một việc làm bắt buộc và thường xuyên của tất cả người dùng di động. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp cho bạn bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

Hiện nay tất cả các loại thẻ điện thoại trên thị trường được phân phối dưới 2 dạng chính là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức phân phối sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn có thể theo dõi cụ thể các thông tin sau đây.

Hình thức mua thẻ vật lý tại các đại lý

Hình thức mua thẻ vật lý là hình thức phổ biến và được nhiều người dùng di động sử dụng từ trước đến nay. Với hình thức này các thuê bao di động sẽ mua thẻ giấy tại các cửa hàng, đại lý, các điểm phân phối thẻ cào lẻ, quán tạp hóa gần nhất để nạp vào tài khoản cho thuê bao di động của mình, cũng là cách giúp bạn có thể mua thẻ giá sỉ, rẻ nhất để kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các địa chỉ phân phối thẻ cào lẻ sẽ đến tại các đại lý phân phối thẻ cào của nhà mạng được phân chia theo các tình thành để phân phối lại cho người tiêu dùng.

Chúng ta đã biết thẻ cào giấy tuy phổ biến nhưng mang lại không ít những phiền toái. Trên thực tế, có không ít đại lý mua nhầm phải thẻ cào giả từ một số đối tượng mang thẻ điện thoại đến bán cho các đại lý với giá thấp và lợi dụng sơ hở để tráo đổi lấy thẻ cào thật.

Bên cạnh đó, hình thức mua thẻ cào này còn khiến người dùng mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào tại các đại lý bán lẻ, cửa hàng. Còn nữa, nếu bạn là người Việt đang sinh sống ở nước ngoài có nhu cầu mua thẻ điện thoại chơi game hay tặng người thân trong gia đình thì làm sao nhỉ?

Hình thức mua thẻ cào điện thoại giá rẻ nhất

Hiểu được nhu cầu mua thẻ ấy, cùng với sự phát triển như vũ bão trên thị trường về công nghệ thông tin và internet đã thúc đẩy nhiều loại hình dịch vụ trực tuyến ra đời. Một trong số đó là hình thức mua thẻ cào online ra đời, một trong những cách giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất phù hợp với tất tần tật các đối tượng trong và ngoài nước.

Để sử dụng được hình thức này người dùng chỉ cần có điện thoại, máy tính được kết nối intenrnet và truy cập các website cung cấp dịch vụ về thẻ cào  để thực hiện thao tác mua thẻ cào, nạp tiền online cho thuê bao di động của mình. Để kết thúc giao dịch bạn thực hiện thanh toán trực tiếp trên hệ thống là có thể nhận được mã thẻ cào và số serial về email hay tin nhắn của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hình thức kinh doanh thẻ cào điện thoại online cũng được rất nhiều người lựa chọn. So với cách kinh doanh thẻ cào điện thoại truyền thống thì việc bán thẻ cào điện thoại online sẽ giúp người dùng khắc phục được rất nhiều sự cố phát sinh từ hình thức mua thẻ cào điện thoại truyền thống trước đây, với hai hình thức kinh doanh thẻ cào này thì chủ cửa hàng đại lý đều cần tìm các nhà cung cấp thể mua thẻ điện thoại giá sỉ giúp tăng lợi nhuận tối đa.

Đối với các đại lý bằng hình thức này giúp các đại lý sẽ phải bỏ một số tiền khá lớn để nhập thẻ cào, chưa kể đến việc bảo quản khó khăn và gặp các sự cố khi mua thẻ cào thì đối với thẻ cào online sẽ giúp người kinh doanh thẻ cào khắc khắc phục được các hạn chế đó.

Khi mua thẻ điện thoại online điều quan trọng nhất tìm được địa chỉ mua thẻ đáng tin cậy nhất. Bởi hiện nay, trên mạng có rất nhiều website cung cấp đến người dùng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online việc tìm kiếm nguồn cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Một địa chỉ giá sỉ tốt nhất trên thị trường thì việc bán thẻ cào ra thị trường bạn có thể nhận được mức phần trăm chênh lệch cao hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Đó chính là tiengame.com. Bạn hãy lưu lại địa chỉ này để giao dịch nha.

Lưu lý khi mua thẻ điện thoại tại website

Mua thẻ điện thoại online tại đây, là cách nhanh nhất giúp các đại lý mua thẻ điện thoại giá gốc dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh gặp phải sai sót bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

-Khi tiến hành mua thẻ cào bạn cần kiểm tra chính xác các thông tin về nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, email thực hiện giao dịch phải chính xác mới đảm bảo giao dịch thành công.

-Email nhận mã thẻ cào và xác nhận giao dịch phải là email thật và thuộc quyền sở hữu của chính người dùng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch và tránh xảy ra sự cố khi mua thẻ cào.

Với những thông tin mua thẻ điện thoại khi ở nước ngoài giúp các bạn tin dùng và sử dụng dịch vụ website ngay và luôn nha.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com