Mua Thẻ Cào Gate Siêu Ưu Đãi

Là một website chuyên về thương mại điện tử - Tiengame.com cung cấp tất cả các loại cũng như bán và mua thẻ game online cho các game thủ Việt trong và ngoài nước. Một trong những thẻ game bán rất chạy ở tiengame đó chính là thẻ cào gate, có 6 mệnh giá thẻ gate cho bạn lựa chọn: gate 5 triệu, gate 2 triệu , gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k.

Mua Thẻ Cào Gate Siêu Ưu Đãi

Mua thẻ cào gate siêu ưu đãi

Mua thẻ gate siêu ưu đãi ở tiengame

- Chiết khấu cao: khi mua thẻ gate ở tiengame bạn sẽ được chiết khấu ban đầu đến 5%, nếu bạn mua với số lượng nhiều và trở thành khách hàng vip ở tiengame bạn sẽ được tặng thêm 4% giá trị của đơn hàng.

- Event khuyến mãi: Hàng tháng sẽ tổ chức event khuyến mãi cho các game thủ có sân chơi mới, giải thưởng là những chiếc thẻ cào miễn phí hoặc chiết khấu 15%, 100%

- Tư vấn miễn phí 24/24: Nhân viên tiengame làm việc xuyên suốt cả những ngày lễ tết, vì thế chúng tôi sẽ giải đạp tận tình về vấn đề mua thẻ, nạp thẻ và một số vấn đề khác liên quan đến thẻ game.

Vậy mua thẻ cào gate ở tiengame như thế nào?

Khác với một số nơi khác, tiengame.com có 2 cách mua thẻ cào gate cho bạn lựa chọn đó là: Mua thẻ trực tiếp và Nạp tiền & lấy thẻ

- Mua thẻ trực tiếp: Với cách truyền thống như thế này thì rất đơn giản rồi, bạn chỉ cần login vào tài khoản mua hàng ở tiengame.com sau đó chọn mệnh giá và số lượng thẻ gate cần mua rồi thanh toán, 1.2 phút sau mã thẻ cào sẽ được gửi từ hệ thống qua mail của bạn.

- Nạp tiền & lấy thẻ: Với cách này bạn cần phải nạp tiền trước rồi sau đó mới lấy thẻ, nạp tiền 1 lần và lấy thẻ nhiều lần rất tiện lợi.

Đầu tiên bạn cũng login vào tài khoản, sau đó chọn “ Nạp tiền & lấy thẻ” trên thanh menu , tiếp theo là điền số tiền bạn muốn nạp rồi thanh toán là xong.

Số tiền sẽ được chuyển vào túi tiền của bạn, bây giờ bạn chỉ việc vào lấy thẻ mà không cần thêm bước nào nữa, rất nhanh chóng.

Ngoài thẻ gate, tiengame.com còn cũng cấp dịch vụ mua các loại thẻ game khác như mua thẻ megacard, mua thẻ vcoin online, thẻ bít, thẻ zing, thẻ garena,…..

Chúc bạn thành công khi mua thẻ cào gate siêu ưu đãi ở tiengame.com!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181