Mua thẻ vcoin bằng sms

Mua thẻ vcoin bằng sms có thật sự dễ dàng? Hiểu được nhu cầu đó website: tiengame.com đưa đến mọi người cách thức mua thẻ vcoin nhanh chóng, tiện lợi cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Tại sao nên chọn mua thẻ vcoin bằng sms?

Thẻ Vcoin là thẻ game do VTC phát hành. Thẻ này có chức năng chính là nạp vào tài khoản game online của VTC cung cấp bao gồm: Đột kích, Truy kích, Audition,…Khi nạp thẻ cho game thẻ cào sẽ được quy đổi ra tiền ảo để nâng cấp, mua vật phẩm, trang phục giúp game thủ mạnh hơn.

Mua thẻ vcoin bằng sms

Thẻ vcoin

Để mua thẻ vcoin bạn sẽ có ba hình thức lựa chọn là mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào trực tuyến và mua thẻ bằng sms. Với cách mua thẻ cào giấy hay mua thẻ cào trực tuyến, game thủ phải đến tại các cửa hàng, đại lý phân phối của nhà mạng hay tìm đến các website điện tử phát hành thẻ. Bằng 2 cách này, người dùng sẽ phải mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào giấy hay có thẻ atm sử dụng internet banking thì mới mua được thẻ cào.

Tuy nhiên, nhiều game thủ không có thẻ atm và không muốn mất thời gian đi mua thẻ thì mua thẻ vcoin bằng sms sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. So với hai cách kia thì hình thức mua thẻ bằng sms sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy để biết cách mua thẻ bằng sms như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây.

Cách thức mua thẻ vcoin bằng sms

Muốn mua thẻ vcoin bằng sms, trước tiên, tài khoản di động của bạn phải là thuê bao trả trước hoặc trả sau. Đối với thuê bao trả trước thì tài khoản của bạn phải được kích hoạt trong vòng 1 tháng trở lên và số dư trong tài khoản phải lớn hơn 10 nghìn đồng.

Mua thẻ vcoin bằng sms

Mua thẻ vcoin bằng sms

Khi đã đủ điều kiện trên, các bạn sẵn sàng để thực hiện thao tác sau theo cú pháp: Vcoin[mệnh gía] gửi 9150

Ví dụ: Nếu bạn muốn mua thẻ vcoin mệnh giá 10.000 đồng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Vcoin 10000 gửi 9150

Trong đó: -  Vcoin là tên thẻ game bạn cần mua.

  • Mệnh giá là số tiền bạn cần nạp bao gồm các mệnh giá: 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn,….

Mua thẻ vcoin bằng sms đã tiện lợi, mua thẻ vcoin bằng sms qua tiengame.com càng được nhiều lợi ích hơn. Khi đến với tiengame.com bạn sẽ tránh mất chi phí 15% so với mệnh giá bạn nạp thẻ.

Mua thẻ vcoin chỉ qua vài thao tác đơn giản, các game thủ đã có thể thỏa sức thể hiện đẳng cấp của mình, không bỏ lở trận đấu nào. Với những thông tin chia sẻ trên, nếu bạn còn thắc mắc muốn giải đáp hãy liên hệ ngay đến website: tiengame.com để được tư vấn một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.