MU Online Web – Giữ Nguyên Và Thay Đổi Gì?

Được VNG tái sinh từ đống tro tàn MU Online web một lần nữa lại tái sinh hoàn hảo trên nền tảng web, với lần trở lại này, chắc chắn game sẽ mang đến cho nhiều người cảm giác xưa cũ, một thời kỳ hoàn kim của game MU. Thẻ zing sẽ  đồng hành cùng bạn trên trặng đường đấu game.

MU Online Web – Giữ Nguyên Và Thay Đổi Gì?

MU online web

Hệ thống class hoàn hảo có nhiều điểm kế thừa phiên bản cũ, các địa danh quen thuộc như Lorencia, Tarkan, Icarus đến hệ thống đấu trường, cánh, Blood Castle, Devil Castle hay công thành. Không những vậy MU Online Web còn được bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn đủ sức gây “nghiện” mỗi khi người chơi trải nghiệm. MU Online được phát triển trên nền đồ họa Flash 3D Engine hiện đại, bởi vậy các map trong MU Online Web được nâng cấp toàn diện, hiệu ứng chiến đấu vô cùng tráng lệ.

Tập trung vào class, như đã nói ở trên thì tựa game này kế thừa những điểm của hiên bản gốc, với 3 class nhân vật là Pháp Sư -  Chiến Sĩ – Cung Thủ, hãy cùng tiengame.com mua thẻ zing online và pick ngay cho mình một vị tướng nhé.

Pháp Sư

Tăng trí lực: sát thương hỏa diệm cận chiến, giỏi pháp trượng, sát thương cao, tấn công nhóm, bạo kích mạnh.Tăng nhanh nhẹn: sát thương độc tố tầm xa, giỏi trượng, phòng ngự cao, sát thương đơn lẻ, tốc độ nhanh.

Chiến Sĩ

Tăng sức mạnh: sát thương vật lý cận chiến, giỏi song kiếm, tấn công nhóm, bạo kích mạnh.Tăng nhanh nhẹn: sát thương hỏa diệm cận chiến, giỏi kiếm, tấn công đơn lẻ, khả năng sinh tồn mạnh
Cung Thủ

Tăng nhanh nhẹn: sát thương vật lý tầm xa, giỏi cung tiễn, sát thương cao, tấn công nhóm, tốc độ nhanh.Tăng trí lực: sát thương vật lý tầm xa, giỏi nộ tiễn, có thể triệu hồi băng thương triệu hoán thú.

Mỗi class đưa ra 2 hệ vũ khí, 2 hệ thuộc tính cộng điểm kết hợp chặt chẽ với nhau, để cùng một nhân vật người chơi cũng có thể dựa vào sở thích của mình để chọn cách chơi phù hợp. Class nhân vật có 2 cách chơi, trang bị cũng có 2 loại cường hóa. Người chơi có thể tự do chuyển đổi 2 bộ trang bị và kỹ năng 2 hệ class nhân vật.

Mặc dù sở hửu các class như bản gốc như MU Online cũng có phần cải tiến về độ linh hoạt, mượt mà hơn. Cách build nhân vật linh hoạt đó sẽ tạo ra nhiều lối PK vô cùng biến hóa. Nếu đang chưa biết lựa chọn game gì thì MU Online web nên là lựa chọn của bạn, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng và có những phút giây trải ngiệm tuyệt vời hơn.

Và khi cần thẻ nạp thì cứ tìm đến tiengame.com mua thẻ zing online, lúc nào website cũng sẵn lòng đón tiếp bạn.