Mẹo thông minh để mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại bạn đã biết chưa

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu mua thẻ zing online của các game thủ thì nhà phát hành VNG cho phép người dùng nạp thẻ, mua thẻ zing trực tuyến. Đây là cách làm vô cùng đơn giản và tiết kiệm chi phí.

mẹo mua thẻ zing online nhanh chóng

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết dưới đây nha.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thẻ zing? Cách mua thẻ zing như thế nào là tiết kiệm nhất? Hiện nay các loại game chính do VNG phát hành và được nhiều người chơi nhất đó là: Bang Bang, Zing Play, game Võ Lâm Chi Mộng,  game Thiên Long Bát Bộ,... Nếu bạn đang nghiện một trong các loại game này thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại vô cùng nhanh chóng tại tiengame.com nhé.

Cũng như các loại thẻ khác thẻ zing được bán đầy đủ trên thị trường với các mệnh giá:, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và xuất hiện với 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online.  Để tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ Zing của mình thì bạn nên lựa chọn cách mua thẻ Zing online. Vậy mẹo mua thẻ zing online bằng điện thoại như thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại

Nhằm giúp khách hàng không bị mất quá nhiều thời gian hình thức mua thẻ zing online bạn chỉ cần một thiết bị điện tử có tên điện thoại thông minh kết nối internet. Một hình thức mua thẻ vô cùng mới mẻ bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Để lựa chọn một địa chỉ uy tín bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Website có tên công ty đại diện rõ ràng và địa chỉ hiện hành chính xác

+ Trên thanh địa chỉ phải có biểu tượng hình khóa để thông tin khách hàng đảm bảo và bảo mật cao nhất.

+ Website cung cấp nhiều sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile , mobifone…

+ Chiết  khấu ưu đãi và phí dịch vụ thấp.

+ Nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo 24/24

Hướng dẫn giao dịch mua thẻ zing tại website

mẹo mua thẻ zing online nhanh chóng tại Tiengame.com

Khi đã tìm được địa chỉ uy tín để giao dịch bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Tiengame.com và đăng ký tài khoản, hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook, G+

Bước 2: Thực hiện lệnh mua thẻ zing: chọn mã thẻ, số lượng thẻ

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: website có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau nên bạn cứ tha hồ lựa chọn nhá.

Như vậy chỉ với 3 bước cơ bản bạn đã sở hữu ngay địa chỉ mua thẻ zing cùng với đó mẹo mua thẻ nhanh chóng trên điện thoại với phương thức này bạn chẳng cần đi đâu xa cả chỉ ngồi tại nhà mã thẻ sẽ được chuyển tới ngay địa chỉ gmail của mình nha.

Ngoài thẻ zing và các loại thẻ game khác đây còn là địa chỉ uy tín cung cấp thẻ điện thoại nên bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch.

Chúc bạn luôn thành công và có một ngày làm việc, học tập vui vẻ!.