Tìm hiểu mẹo tăng cấp nhanh trong Bất Bại Thần Chiến và mua thẻ Appota nạp game ngay nhé!

Tuy là game cũ, nhưng cũng có số lượng gắn bó không ít, một tựa game của Appota là Bất Bại Chiến Thần cũng không thoát khỏi những khi nạp tiền thông qua mua thẻ appota, và để tăng cấp nhanh hơn trong game luôn có những mẹo cơ bản mà bất kỳ ai cũng nên biết.

Mẹo để tăng cấp nhanh trong Bất Bại Chiến ThầnBất Bại Thần Chiến - Appota

Làm các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến trong game

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phong phú, người chơi đương nhiên phải bắt buộc tham gia các nhiệm vụ này để có thể tăng cấp nhanh, và đây cũng chính là con đường tối ưu nhất cho các game thủ.

Vượt phụ bản kinh nghiệm

Tất nhiên ngoài những nhiệm vụ trong game thì đối với các tựa game MMORPG còn có thêm các phụ bản để người chơi tham gia và tìm về thêm nhiều vật phẩm, trang bị quý giá và các kinh nghiệm để tăng nhanh level cho mình.

Nhiệm vụ thú triều

Đây là một trong những hệ thống nhiệm vụ riêng biệt hoàn toàn với nhiệm vụ chính tuyến cũng như phụ tuyến mà game thủ cũng như người chơi có thể nhận và làm không giới hạn. Để có thể nhận được nhiệm vụ này người chơi sẽ cần đến vật phẩm "Thú Triều", vật phẩm này thu được thông qua các hoạt động trong trò chơi hoặc cũng có thể mua được trong Cửa hàng. Cấp độ của "Thú Triều" càng cao, nhiệm vụ sẽ càng tăng cấp độ khó cũng như phần thưởng thu về.

Mẹo để tăng cấp nhanh trong Bất Bại Chiến Thần 2

Treo máy để tăng thêm kinh nghiệm

Game thủ có thể để treo máy để nhân vật tự động đánh quái tăng kinh nghiệm trong phụ bản.

Trong mốc thời gian 60 phút, game thủ đánh quái luyện cấp trong phụ bản sẽ nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm so với bình thường. Đặc biệt, nếu kết hợp với vật phẩm Song Bội Đan (có thể mua trong Cửa hàng hoặc thu được thông qua các hoạt động của trò chơi) nhân vật sẽ có thể nhận được lượng kinh nghiệm lên tới 250% so với bình thường.

Làm nhiệm vụ quốc vận

Đây có thể nói là một trong những hệ thống khá hấp dẫn và thú vị của trò chơi mà khi tham gia game thủ sẽ có được những cảm giác vô cùng lí thú, hồi hộp đầy gay cấn khi có thể sẽ bị cướp tiêu bất cứ lúc nào. Nếu thành công cả 5 lần mỗi ngày, đảm bảo, game thủ sẽ thu về được một khoản kinh nghiệm không hề nhỏ.

Tuy Bất Bại Chiến Thần đa cũ, nhưng mỗi tựa game mà các game thủ chọn gắn bó đều có những đặc điểm riêng biệt của mình, trong khi nhiều người vẫn đang chạy theo những game mới toang ra đời mang đầy tính thị trường thì sao bạn không thử mua thẻ appota và trải nghiệm tựa game này thử xem.

Các game thủ chơi game Gamota không cần lo lắng vì thẻ Appota được bán tại website với giá ưu đãi vô cùng. Hơn nữa bạn có thể mua mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và an toàn.

tiengame.com hân hạnh đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181