Mẹo “dễ ăn tiền” đốn gục với Kiếm Khách Tài Ba RyomaMaxSpeed

Như chúng ta đã biết thẻ Garena là một loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam.

Ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cụ thể người chơi Liên Quân Mobile – game duy trì bằng cách mua thẻ garena online. Đồng thời hướng dẫn thứ tự tung kỹ năng của Ryoma trong nhiều tình huống cụ thể, trên cơ sở tận dụng các yếu tố địa hình nhằm tiễn đối phương “lên gót” nhanh, gọn, lẹ nhất đấy nhé!

Mẹo “dễ ăn tiền” đốn gục với Kiếm Khách Tài Ba RyomaMaxSpeed

Thứ nhất, tận dụng bụi cỏ - người chơi giấu mình trong bụi cỏ, rồi đợi kẻ địch thuộc nhóm tướng máu giấy đi qua rồi lao ra đánh bất ngờ, hạ gục nhanh chóng là mẹo mà khá nhiều game thủ chơi Zuka, Ngộ Không, Murad, … áp dụng.

Cụ thể, game thủ tung chiêu thứ hai Nhất Kích Tất Sát và căn thật khéo để mục tiêu trúng rìa chiều nhằm gây choáng 1 giây, đây là chiêu đầu tiên phải kích hoạt vì khoảng cách gây damage rất xa, xuyên theo một đường thẳng nhiều mục tiêu.

Nhờ vậy mà, Ryoma chém vào đối phương lúc này sẽ chính xác hơn bao giờ hết, đồng thời vì thế mà thời gian hồi chiêu thức thứ nhất này lại được giảm 3 giây. Hậu quả là các Pháp Sư, Xạ Thủ máu giấy chỉ còn biết … khóc thét.

Thứ hai, tận dụng chướng ngại vật - Ryoma có khả năng vượt địa hình có chiều cao vừa phải với chiêu đầu Thần Hành Bách Biến. Với một cú nhảy giật lùi cùng một cú chém cực mạnh gây lượng sát thương lên tới 500 đơn vị (cấp 6), đồng thời được giảm 3 giây hồi chiêu nếu cú đánh gây sát thương trúng tướng địch. Với những kiểu gây damage từ khoảng cách khá xa, cú đâm gây sát thương vật lý mà chiêu thứ hai và chiêu cuối của Kiếm Khách Tài Ba thực hiện là rất sâu, kết hợp nội tại có thể giảm tốc chạy 50% trong 2 giây của đối phương khi trúng kiếm khí, sẽ hỗ trợ cho Ryoma vừa giữ được khoảng cách an toàn với mục tiêu nhưng vẫn cấu rỉa tốt kẻ địch. Đồng thời, game thủ chơi Ryoma có thể tận dụng combo: chiêu 2 – chiêu 3 – kết hợp nội tại – chiêu 1, … để làm thương tổn ghê gớm kẻ địch mà không bị “trầy da bóc vẩy” chút nào.

Thứ ba, mua thẻ garena online từ website tiengame.com bạn sẽ nhanh chóng nâng level của mình và trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí cần thiết để dành thế “thượng phong” trong cuộc chơi. Thật thú vị phải không nào?

Để mua thẻ garena nhanh chóng, uy tín nhất, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181