Mách Gamer Cách Chơi Bầu Cua Tôm Cá Trong Iwin Online

Iwin là một hệ thống nhiều tựa game dân gian khá quen thuộc và mang đậm phong cách của người Việt,  và có lẽ xếp sau trò Tiến Lên Miền Nam thì Bầu Cua Tôm Cá là “sòng chơi”  khá hút người chơi luôn đó nha.

Mách Gamer Cách Chơi Bầu Cua Tôm Cá Trong Iwin OnlineBò Cua Tôm cá

Nguyên lý chơi bầu cua: bạn chỉ cần đặt win vào ô: bầu, cua, tôm, cá, gà, nai và chờ kết quả, nhìn thì đơn giản thế thôi nhưng để chiến thắng thì không hề dễ, ngoài sự may mắn còn có thêm sự tư duy để phán đoán tình huống cũng như đưa ra quyết định chính xác nữa đấy nhé. Tiengame.com sẽ mách bạn những mẹo để có thể chiến thắng trong trò chơi này. Nhưng trước tiên khi muốn luyện bất cứ mẹo nào đi chăng nữa thì cũng cần nạp win trước đã, có win rồi mới bắt đầu nhập cuộc được chứ,  hãy nạp win thông qua cách mua thẻ bit online vừa nhanh vừa không cần đi đâu xa.

Bạn nên tập trung và theo dõi quy luật của ván bầu cua, sau khi quan sát, nếu bạn thấy sát suất của 1 mặt nào đó hay ra nhiều thì bạn hãy thường xuyên đánh theo mặt đó.

Vd: Khi chơi bạn thấy mặt cua hay ra nhiều thì bạn nên đánh mặt cua nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu thôi, theo quy luật mặt ra nhiều sẽ có xác suất xuất hiện ở ván sau nhiều hơn.

– Trong quá trình chơi bạn hãy để ý các mặt kế của mặt mới vừa lật ra (mặt phía xa nhà cái nhé).
Vd: Mặt vừa mới ra là cua – nai – tôm, thì bạn hãy để ý mặt liền kề với 3 mặt cua – nai – tôm là mặt nào (giả sử là gà – bầu – cua) thì sát suất ra 3 mặt này là 60%, 40% còn lại là sự may mắn, vì vậy bạn hãy chọn cách đánh cho phù hợp.

– Khi ra 3 mặt cùng nhau hoặc 2 mặt cùng và 1 mặt khác thì sát suất ra lại 3 hoặc 2 mặt kia là 60 – 75%.
Vd: Kết quả với 3 mặt cua hoặc 2 mặt cua và 1 mặt nai, thì tỷ lệ ra mặt cua là 60 – 75%. Chính vì vậy bạn hãy tận dụng tối đa.

Trên là một vài kinh nghiệm và thủ thuật chơi bầu cua tôm cá được các cao thủ trong game iwin chia sẻ và được Tiengame.com tổng kết lại để các game thủ của dòng game này có thể gia tăng thêm khả năng chơi của mình

Các game thủ đừng quên ghé tiengame.com mua thẻ bit để nạp win mỗi khi cần đấy nhé! Chúc các bạn nhanh chóng tăng cấp và chơi trăm trận trăm thắng với Iwin online.