Luyện cấp Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ nhanh hơn nếu bạn có bí kíp này.

Bạn đang chơi game Võ Lâm Truyền Kì và đang muốn luyện cấp một cách nhanh chóng nhất? Vậy bạn đã có bí kíp nào chưa? Nếu chưa cùng tiengame.com, tìm hiểu ngay nhé!

Luyện cấp Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ nhanh hơn nếu bạn có bí kíp này.Bí kíp luyện cấp Võ Lâm Truyền Kì

Đối với một game thủ mà nói thì đồ hoạ của Võ Lâm Truyền Kỳ không thể chê vào đâu được. Game tái hiện được bối cảnh hài hòa của không gian kiếm hiệp thời xưa. Do đó ngay khi đặt chân vào game người chơi đã nhanh chóng cảm nhận được rõ bối cảnh kiếm hiệp qua phần dẫn truyện, kết hợp cùng âm nhạc đậm vị Kim Dung. Khung cảnh người người lũ lượt chay qua lại làm nhiệm vụ, người phi lên thú cưỡi bay lên bay xuống hết sức chân thực. Cũng như hầu hết các game khác, Võ Lâm Truyền Kỳ cũng cần phải thăng hạng mới là điểm mấu chốt để chơi và khẳng định đẳng cấp của game thủ. Cùng mua zing xu và xem bí kíp nhanh thăng cấp cho mình nè.

Chúng ta đi từng bước một để những người nhập môn game này cũng có thể hiểu được nhé. Sau khi đăng nhập tài khoản và chọn được sever mong muốn tại trang chủ Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ, tất nhiên bạn tự đặt tên và tham gia để tận hưởng cảm giác game thôi. Từ cấp độ 1 đến cấp độ 54, game sẽ có hệ thống hỗ trợ tự động làm nhiệm vụ và thăng cấp rấp nhanh. Đây là thời điểm mấu chốt bạn nên nạp thẻ vào tài khoản để nhận vũ khí cam + 8 ( cách cộng là đợi đến lúc mở cường hóa hệ thống sẽ nhắc nhở bạn sử dụng viên đá tiến cấp thẳng đến +8 ô vũ khí ) một vài vật phẩm và trong đó có viên ''Tăng cấp đơn: tác dụng trực tiếp tăng 1 cấp, sau cấp 60 sử dụng thì sẽ tăng 500.000 exp (kinh nghiệm nhân vật). Nhớ là tiengame.com có thẻ nhiều lắm nên bạn có thể lên mua zing xu online bất cứ khi nào cho game.

Đi kèm với những điêìu trên là bạn phải làm việc chăm chỉ để hoàn thành các nhiệm vụ game. Chứ mà không chỉ có nạp tiền thì cũng không thể nào lên cấp nhanh được đâu. Ngay sau khi đạt cấp độ 54, bạn sẽ có một lượng kinh nghiệm thiếu hụt sau khi làm xong hết nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp. Để bù vào lượng hao hụt nghiêm trọng ban hãy vào hệ thống Hiệp Khách (tương tự hệ thống vip các tựa game khác) vào ô mở đặc quyền và mở đặc quyền Bạch Kim với giá 88 KNB (kim nguyên bảo là đơn vị tiền tệ trong game có thể giao dịch bằng cách mua vật phẩm không khóa) để nhận exp tầng lăng.

Không thể thiếu sự trợ giúp của tiengame.com để mua zing xu mà nhanh thăng cấp được, tranh thủ ghé để nhận nhiều ưu đãi bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181