Lựa chọn cách mua thẻ bit tiện lợi nhất cho game thủ Touch

Tương tự như Audition, Touch chính là tựa game vũ đạo được đông đảo game thủ tham gia. Khi chơi Touch, bạn có thể mua thẻ bit nạp game để có những vật phẩm độc đáo cho nhân vật tỏa sang trên mọi sàn diễn.

Lựa chọn cách mua thẻ bit tiện lợi nhất cho game thủ TouchMua thẻ Bit vui cùng Touch 3d online

Điểm đặc sắc nhất của Touch được thể hiện ở đồ họa đẹp mắt, mịn màng. Các hiệu ứng va chạm đều chân thực và lôi cuốn người chơi. Độc đáo nhất có thể kể đến hê thống thời trang DIY (Do it Yourself). Người chơi nhờ đó cũng có thể trở thành những nhà thiết kế cá tính, tạo điểm nhấn riêng cho mình. Quan trọng, bạn cần phải nạp thẻ bit và đầu tư hợp lý cho nhân vật của mình để bạn trở thành “duy nhất” và không đụng hàng với bất cứ ai.

Vậy, game thủ đang ở nước ngoài sẽ phải mua thẻ bit như thế nào?

Mua thẻ bit online chính là cách mua tiện lợi nhất dành cho bạn khi bạn không ở tại Việt Nam. Thật ra, game thủ Touch cũng có thể gửi tiền về Việt Nam nhờ người nhà mua dùm để đảm bảo “chắc ăn 100%”. Tuy nhiên, sẽ khá phiền hà cho người thân của bạn bởi khách cách địa lý và việc chuyển tiền chuyển thẻ qua lại khá là rắc rối và mất thời gian.

Lựa chọn cách mua thẻ bit tiện lợi nhất cho game thủ Touch 2Mệnh giá thẻ Bit online ở tiengame.com

Cách mua tiện lợi nhất chính là đặt hàng online và không cần phải tìm kiếm nhiều, Tiengame.com sẽ là nơi đồng hành đáng tin cậy nhất cho bạn.

Với thẻ bit, tiengame.com cung cấp tối đa các mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Quá tiện lợi đúng không, cho dù nhu cầu của bạn là gì thì cũng có thể dễ dàng được đáp ứng bởi Tiengame.com.

Để có thể mua thẻ bit online, bạn chỉ cần có thẻ visa, thẻ mastercard, tài khoản paypal. Dĩ nhiên, không phải là tất cả, bạn chỉ cần có một trong ba loại kể trên thôi. Nếu có thẻ visa hoặc mastercard thì bạn chọn Onecom để thanh toán. Nếu có paypal thì bạn chọn paypal. Phí thanh toán chỉ là 0.29$ cho mỗi lần giao dịch và đổi lại bạn luôn được bảo vệ vì đã có cổng trung gian.

Mọi vấn đề hoặc sự cố xảy ra khi nạp thẻ, bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ đến tiengame.com qua các thông tin liên hệ sau:

Bạn đừng lo ngại về khoảng cách và sự chênh lệch múi giờ vì nhân viên Tiengame.com hỗ trợ khách hàng 24/7 và có mặt bên cạnh bạn suốt 365 ngày trong một năm. Việc mua thẻ bit chưa bao giờ đơn giản đến vậy, các game thủ Touch hãy nhanh tay truy cập và tạo tài khoản để trở thành khách VIP tại website nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181