Làm sao để mua thẻ điện thoại giá ưu đãi khi đang ở nước ngoài?

Mua thẻ điện thoại giá ưu đãi khi đang sống ở nước ngoài để nạp tài khoản di động hay nạp game giờ đây không còn là vấn đề khó khăn nữa. Hãy đến ngay Tiengame.com để được tư vấn hổ trợ ngay hôm nay.

Tiengame.com là web site bán đầy đủ tất cả các mệnh giá thẻ điện thoại của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đến với website.

Làm sao để  mua thẻ điện thoại giá ưu đãi khi đang ở nước ngoài

Mua thẻ điện thoại giá ưu đãi khi đang ở nước ngoài

Sơ qua về các hình thức thanh toán khi mua thẻ điện thoại online ở Tiengame:

- Khách hàng trong nước: các bạn có thẻ thanh toán trực tiếp qua ATM có đăng kí internet banking hoặc thanh toán qua thẻ bank thanh toán quốc tế visa, master card.

- Khách hàng ở ngoài nước: các bạn có thể mua thẻ điện thoại thanh toán theo 3 cách sau:

. Thanh toán Paypal

. Thanh toán Oncome: Visa, mastercard

. Thanh toán Commonwealth bank không mất phí khi ở Úc.

Mua thẻ điện thoaị ở tiengame bạn sẽ nhận ưu đãi hơn các website khác vì hệ thống tiengame có thêm một hình thức mua thẻ tiết kiệm cho các game thủ đó là Nạp tiền & lấy thẻ.

Các bước mua thẻ điện thoại giá rẻ ở tiengame:

- Tạo tài khoản mua hàng tại website, bằng cách login nhanh qua facebook, yahoo, google, hoặc chọn đăng kí trên trang chủ rồi làm theo hướng dẫn.

- Nạp tiền vào tài khoản: Trên thanh menu chọn " Nạp tiền & lấy thẻ" sau đó điền số tiền cần nạp rồi chọn hình thức thanh toán và nạp tiền ngay, tiền sẽ lập tức được chuyển vào vi của bạn.

- Lấy thẻ: Bạn cũng chọn "Nạp tiền & lấy thẻ" rồi chọn mệnh giá và loại thẻ điện thoại mình cần, Tiengame sẽ lập tức gửi mã thẻ và serial thẻ cho bạn qua email. Bạn chỉ cần check mail và nhận thẻ là xong.

Ngoài cách mua thẻ điện thoại bằng " Nạp tiền & lấy thẻ" bạn có thể mua bằng cách " Mua thẻ trực tiếp" , cách này rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ game online thì Tiengame cũng là một lựa chọn hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181