Làm giàu với Thiên Hạ Gamota không chỉ với cách nạp thẻ

Thiên hạ 3D là một game được mong ngóng rất nhiều từ những ngày rục rịch có bản Việt hóa, nếu đã chơi game thì game thủ ngoài việc nạp tiền thông qua mua thẻ appota thì còn nhiều cách khác để bạn làm giàu nhanh chóng.

Làm giàu với Thiên Hạ Gamota không chỉ với cách nạp thẻLàm giàu với Thiên hạ cùng Appota

Những đơn vị tiền tệ chính trong game

Sở hữu đến 3 đơn vị tiền tệ khác nhau, mỗi loại lại dành cho những hoạt động giao thương và trao đổi vật phẩm riêng, phân biệt 3 loại tiền tệ này như sau:

•    Xu: khá dễ kiếm và kiếm được thông qua hầu hết các hoạt động trong game, hoặc bạn cũng có thể đổi xu từ KNB

•    Quân tư: cũng có được khi tham gia hầu hết các hoạt động, cũng có thể đổi từ KNB hoặc thu thập từ các gói vật phẩm ưu đãi, treo bán (ký gởi). Dùng quân tư có thể mua được vât phẩm trong cửa hàng, cũng có thể mua vật phẩm từ người chơi khác.

•    KNB là đơn vị tiền tệ vạn năng chỉ có được thông qua việc nạp thẻ appota (hoặc cũng có thể là thẻ điện thoại nhưng chiết khấu nhận được thấp hơn). Có thể dùng KNB mua sắm các gói hỗ trợ, đạo cụ, trang phục,...
Ngoài cách mua thẻ appota để nạp vào thì trong Thiên Hạ 3D còn có rất nhiều đất để những dân cày có thể kiểm được tiền và làm giàu thêm cho mình. Chẳng hạn như các hoạt động đánh quái, săn Boss cũng mang lại khá nhiều xu và quân tư.

Hằng ngày nếu các tham gia các hoạt động như Tỉ võ môn phái, nhiệm vụ Bang, nhiệm vụ Tiêu Dao,..thì người chơi sẽ nhận được một số lượng xu rất lớn. Người chơi cũng khá dễ dàng thăng cấp trong khoảng 60 cấp đầu tiên do đó việc tham gia các hoạt động và nhận về xu cũng không khó khăn là mấy.

Còn để kiếm Quân tư, bạn có thể đổi từ vàng ra, làm hoạt động mở túi quà, quân tư khá quan trọng trong việc giao dịch và mua bán vật phẩm thế nên việc sử dụng cần phải tiết kiệm và hợp lý.  Ngoài ra người chơi còn có thể bán đồ để lấy quân tư, đồ thì có thể nhặt được ngẫu nhiên khi tham gia các phó bản như Hoàng Tuyền, Tiêu Dao Du,..

Trong Thiên Hạ 3D, nếu chăm chỉ cày cuốc thì các game thủ vẫn có thể tự làm giàu mà không cần phụ thuộc khá nhiều vào việc nạp thẻ, tuy nhiên nếu đôi lúc cần nạp thẻ thì bạn cũng biết địa chỉ rồi đấy, hãy ghé Tiengame.com và mua thẻ appota online nhanh chóng, ưu đãi cao. Vì thế khi cần thì bạn chỉ việc tìm đến website và không còn lo lắng về vấn đề thẻ nạp nữa.

tiengame.com website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại 24/24 sẵn sàng phục bạn mọi lúc dù bạn ở nơi đâu!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181