Kinh Điển Tam Quốc - Tựa game tuy đơn giản nhưng thu hút đông đảo người chơi

Mua thẻ funcard online bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua tựa game thu hút đông đảo người chơi đó là Kinh Điển Tam Quốc được.

kinh điển tam quốc - tựa game tuy đơn giản nhưng thu hút đông đảo người chơi

Tựa game này có bước khởi đầu vô cùng mạnh mẽ thu hút hàng vạn người chơi đắm chìm trong cuộc cách mạng binh chủng của dòng game chiến thuật. Tựa game đưa người chơi trở về thời loạn chiến phân tranh Ngụy – Thục – Ngô, tự tay gây dựng cơ đồ của riêng mình, thu phục hàng trăm danh tướng nổi tiếng để chinh phạt tứ phương. Kinh Điển Tam Quốc thuộc thể loại chiến thuật dàn trận thế hệ mới với tính năng binh chủng được nâng tầm với hàng loạt bước đi đột phá mới lạ.

Khi mua thẻ funcard online trải nghiệm tựa game này không đơn thuần là game chiến thuật dàn trận “tiền đè chết người”. Người gamer phải biết tài giỏi vận dụng những tinh túy chiến thuật, cách thức xếp trận hình thiên biến vạn hóa, khả năng khắc chế vòng tròn của 5 binh chủng, những thay đổi chóng mặt sau mỗi lần nâng cấp tương và binh chủng….Đó là yếu tố khiến ngay lập tức, lối chơi độc lạ của sản phẩm mang tính cách mạng binh chủng dòng game chiến thuật khiến đông đảo cộng đồng game thủ Tam Quốc phát cuồng. Đồng thời ở những thời điểm thích hợp thì mua thẻ funcard online chính là cách thức giúp bạn nâng cấp hay  mua sắm giúp nhân vật  của mình ngày một “lợi hại” hơn đó nha.

Đối với nhà phát hành game để giúp gamer có thể chiến thắng trên mọi mặt trận thì những Giftcode sự kiện, hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn được NPH Funtap gửi tặng cộng đồng của mình. Những phần quà nho nhỏ này nếu biết cách sử dụng sẽ tạo được sức bật rất lớn đối với những game thủ “nghèo”. Chưa dừng lại ở đó, game thủ “nông dân” còn có riêng một cuộc đua Top dành riêng cho mình. Đây là điều lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa game online và nhận được sự ủng hộ, phấn khích tới từ rất đông game thủ.

Như vậy có thể nói Kinh Điển Tam Quốc là tựa game chinh phục được niềm tin đại đa số người chơi sau chỉ sau một thời gian ngắn. Với những ưu điểm từ lối chơi, gameplay chiến thuật mới lạ, hướng đi tạo dựng một sân chơi công bằng giữa đại gia và “nông dân”, nhiều hoạt động ganh đua mang tính giải trí cao, sản phẩm đã có bước chạy đà hoàn hảo để có thể phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Dù là tựa game được đánh giá đơn giản nhưng lại chiếm trọn cảm tình của người chơi.

Và nếu bạn chưa biết mua thẻ funcard tại đâu thì hãy nhanh tay đến với website tiengame.com để thoải mãi lựa chọn nha.Có thẻ trong tay bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những tựa game nổi tiếng như Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,… với đầy đủ các mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.00đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ với chiết khấu cao dành cho tất cả các mệnh giá thẻ

 Hãy nhanh tay nạp thẻ funcard để được quy đổi thành Funcoin dùng trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia sự kiện được tổ chức,...

Website rất mong muốn được phục vụ quý khách trong quá trình mua thẻ game cũng như thẻ điện thoại online nha.

Chúc các bạn có những phút giây chơi game thú vị.