KIẾM HIỆP SĂN THẺ - GIÁ 0 ĐỒNG

Để tiếp thêm sức mạnh cho game thủ trên bước đường chinh phục võ lâm, đồng thời nhằm bày tỏ lời cảm ơn đến những khách hàng đã đồng hành cùng tiengame.com trong thời gian vừa qua và trên chặng đường sắp tới, Tiengame.com đã triển khai Event mang tên: "Kiếm hiệp săn thẻ - giá 0 đồng".

Event hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị, đặc biệt tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội đem về thẻ game online, thẻ điện thoại FREE với mệnh giá từ 10k đến 500k và nhiều thẻ game giảm giá 2% - 5%.

KIẾM HIỆP SĂN THẺ - GIÁ 0 ĐỒNG

* Thời gian diễn ra event: Trong khung giờ từ 10h - 11h các ngày 14, 15 và 16/08 (Tính theo giờ Việt Nam)

* Đối tượng tham gia: Tất cả mọi đối tượng khách hàng đang mua thẻ game online và chưa từng mua tại website.

* Áp dụng cho tất cả các loại thẻ game và thẻ điện thoại đang bán tại website.

* Thể lệ Event:

- Bước vào khung giờ vàng, quý khách truy cập LINK EVENT sẽ thấy xuất hiện các loại thẻ game, thẻ điện thoại 0 đồng và thẻ được giảm giá.

- Click nút “Đặt hàng ngay” ngay bên dưới mỗi loại thẻ và điền email, số điện thoại theo hướng dẫn của hệ thống.

- Cứ sau 15 phút hệ thống sẽ thay đổi loại thẻ 1 lần, bạn cần nhấn F5 để thấy loại thẻ giảm giá và thẻ 0 đồng tiếp theo xuất hiện.

- Mỗi khách hàng có thể đặt mua cùng lúc nhiều loại thẻ khác nhau. Khách hàng có thể mua thẻ gate, ...và mỗi loại thẻ chỉ được đặt mua một lần. Khách hàng đặt mua sớm nhất sẽ là khách hàng mua thành công thẻ game hoặc thẻ điện thoại đó.

- Sau khi giờ vàng kết thúc, hệ thống website sẽ tổng kết danh sách khách hàng đặt mua và công bố vào lúc 3h chiều cùng ngày (Theo giờ Việt Nam).

- Khách hàng mua thành công thẻ game 0 đồng và thẻ giảm giá xin vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn order và lấy mã thẻ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181