Không muốn lãng phí thì đừng nạp tiền cho những game kiểu này

Mua thẻ game là công đoạn không thể thiếu trong quá trình “tu luyện” của các game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách mua thế nào là đúng và không gây lãng phí. Theo đó, đừng bao giờ nạp tiền cho những game sau nếu không muốn mất tiền vô cớ!

Không muốn lãng phí thì đừng nạp tiền cho những game kiểu này

Đừng bao giờ nạp tiền cho những game sau nếu không muốn mất tiền vô cớ!

Game của những nhà phát hành kém uy tín

Với các game thủ kỳ cựu thì hẳn không còn xa lạ gì với tên tuổi các nhà phát hành uy tín như: FPT, VTC, VNG, Soha… qua các tựa game “nghe là ghiền” như bắn súng, chiến thuật, nhập vai…

Lời khuyên của chúng tôi là khi chọn game online để chơi thì trước hết hãy nhắm vào những tựa game được sản xuất bởi một trong những nhà phát hành uy tín ở trên. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi nạp cũng như mua thẻ game vì những đơn vị đó bằng uy tín của mình sẽ không có chuyện lừa bạn hay cung cấp game kém chất lượng.

Ngược lại, với những nhà phát hành không uy tín, khi xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình nạp tài khoản, không tìm được nguồn gốc, xuất xứ hay không thể biết họ là ai thì bạn chỉ có thể chấp nhận mất tiền oan mà thôi!

Thế nên… lưu ý nhé các game thủ! Hãy chọn game và mua thẻ nạp từ những nhà phát hành uy tín!

Game của những nhà phát hành tung server liên tục

Server được hiểu là việc đưa ra những event chạy đua, leo top một cách liên tục và dồn dập. Điều này tạo sự thôi thúc khiến các game thủ không ngần ngại bỏ tiền ra để khẳng định mình. Thế rồi… tiền cạn túi lúc nào chẳng hay!

Đây là cách mà một số nhà phát hành game hiện nay ứng dụng để thu về lợi nhuận cao. Ngược lại, người chơi bị cuốn vào sẽ phút chốc tiêu tiền cho game và lãng phí một cách vô tội vạ mà bản thân có thể không ý thức được.

Tránh ngay bạn nhé! Server chỉ là một chiêu trò. Ở một giới hạn nào đó thì nó thú vị và tạo động lực nhưng vượt quá thì sẽ là biểu hiện tiêu cực.

Game của những nhà phát hành thiếu chuyên nghiệp

Game hay bị lỗi, phải bảo trì dài hạn hay cập nhật những phiên bản cũ… sẽ gây nên rất nhiều phiền toái cho game thủ. Do vậy, muốn tránh phiền và tránh mất tiền oan cho chúng thì bạn không nên chọn những nhà phát hành này. Sự thiếu chuyên nghiệp sớm muộn gì cũng sẽ khiến bạn phải bỏ dở cuộc chơi và mất đi một khỏa tiền đã từng dùng mua thẻ mà chẳng phục vụ được nhu cầu như ý.

Chơi game cần có thủ thuật nhưng đừng quên mua thẻ game cũng phải nắm bí quyết – bí quyết sao cho tiền mình dùng vào đúng mục đích và không gây lãng phí. “Bỏ túi” ngay những chia sẻ của chúng tôi bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181