Khám phá tựa game đâm chất ngôn tình Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Khám phá tựa game đâm chất ngôn tình Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Khi mua thẻ funcard sẽ chẳng thể nào bỏ qua các tựa game nổi tiếng như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,… 

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Vì yêu mà đến

 

Hôm nay, chúng ta cùng Tiengame.com khám phá tựa game đậm chất ngôn tình Ngạo Kiếm Kỳ Duyền nhé! Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục là một sản phẩm game nhập vai “chuẩn soái ca – soái tỉ” trong dòng game mobile 2018. Tiếp diễn cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế giới Tiên Đạo và Ma Đạo -  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên như một hậu bản trong cuộc chiến bình định Tam giới. Trước sự nhũng nhiễu của Ma Đạo ai là sẽ là vị cứu tinh trừ bạo dẹp loạn, giữ bình yên và công đạo.

Về đồ họa

Khi mua thẻ funcard online bạn sẽ được trải nghiệm 1 tựa game sở hữu nền tảng đồ họa hiện đại, tân tiến lập tức chinh phục con mắt thẩm mỹ của người chơi. Một thế giới hòa trộn cảnh sắc Tiên – Nhân – Ma vô cùng mỹ lệ là cảnh vật chủ đạo trong toàn bộ không gian của trò chơi. Cụ thể hơn đi vào chiều sâu mỗi khu vực, mỗi hoạt động hay mỗi góc nhìn sản phẩm game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình này lại khiến bạn cảm nhận, liên tưởng nhiều điều khác nữa.

Về nhân vật

Bước chân vào thế giới Ngạo Kiếm Kỳ Duyên bạn sẽ chọn lựa loại hình nhân vật Thiên Thế và Linh Tiên. Trong đó Linh Tiên là giới nữ, Thiên Thế thuộc giới nam. Với tạo hình Thiên Thế chuẩn “soái ca”, Linh Tiên chuẩn “soái tỉ”  thể hiện đường nét cố trang mềm mại, uyển chuyển mà vô cùng tiên nhân đạo cốt bạn sẽ bị hớp hồn bởi sức hút từ loại class nhân vật này.

Các nhiệm vụ trong game

Đây là tựa game vô cùng sôi động với các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Đó là chưa kể hoạt động trên còn được tổ chức liên server kết nối toàn game thủ, liên minh cộng đồng tạo nên khí thế hừng hực, khuẩy đảo cả Tam giới.

Bên cạnh đó game của nhà phát hành Funtap không thể thiếu tính năng “show hàng” của nhân vật nhập vai. Bạn có thể thỏa sức lên đồ, “make up” theo sở thích với hệ thống phục trang, ngoại trang, thú cưng, thú cưỡi phong phú, đa dạng chưa từng có. Khẳng định đẳng cấp trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên không chỉ qua chỉ số chiến lực khủng mà còn thể hiện cá tính, “dân chơi” ở cách “khoe hàng” khẳng định cái tôi.

Đây chính là tựa game thấm đẫm chất ngôn tình như vậy làm sao bạn có thể bỏ qua tựa game hot như thế này được nhỉ? Hãy nhanh tay truy cập website Tiengame.com để mua thẻ funcard và cùng đắm mình với thế giới anh hùng cứu thế Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là một lựa chọn không thể khả dĩ hơn với những ai đam mê trải nghiệm điều mới mẻ, cuốn hút của dòng game nhập vai.

Liên hệ Tiengame.com 24/24 để được hổ trợ trực tuyến nhé:

Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những giây phút chơi game thú vị nha!