Huyết Kiếm – Game Online Mới Nhất Của VNG

Lại là một webgame khác của VNG đưa ra thị trường game online, với tên gốc tại Trung Quốc là Tu Thiên Quyết khi về Việt Nam có tên gọi khác là Huyết Kiếm. Để nâng cấp level, mua sắm vật phẩm trong game bạn cần mua zing xu nạp vào game ngay.

Huyết Kiếm – Game Online Mới Nhất Của VNGHuyết Kiếm – Game Online Mới Nhất Của VNG

Trong một thế giới đầy hỗn loạn và không ít mưu mô người chơi sẽ tham gia vào các thế lực chính đạo, ma giáo, yêu tộc và cùng tranh nhau ngôi vị bá chủ trong thế giới tu chân. Điểm nhấn trong Huyết Kiếm là xây dựng thế giới trò chơi rộng lớn, có tính cạnh tranh cực cao dù chỉ là một Webgame.

Tranh đấu không ngừng nghỉ thì sẽ mang được lại kết quả tốt khi đã bỏ ra nhiều công sức, bên cạnh đó việc nạp tiền như là nạp zing xu hoặc nạp qua ví zalo cũng quan trọng vì có như thế mới có thêm những sự trọ giúp đắc lực khác.

Game xây dựng hệ thống tính năng cực đa dạng giúp người chơi tự do phát triển nhân vật như Trang Bị, Thú Cưỡi, Pháp Bảo, Tuyệt Học Bang Phái...Làm quen với game cần nhiều thời gian, nên khi bắt đầu chơi các game thủ nên nắm vững một số kỹ năng quan trọng với 2 nhóm chính:

-Kỹ năng Chủ Động: Là những kỹ năng cơ bản của nhân vật. Mỗi phái có những kỹ năng Chủ Động riêng.

-Kỹ năng Hợp Kỹ: Là loại kỹ năng đặc biệt. Khi kích hoạt Đồng Hành sẽ nhận được kỹ năng đặc trưng tương ứng.

Với hệ thống kỹ năng vô cùng phong phú và hoành tráng, các game thủ  phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng để chọn cho mình cách kết hợp chính xác nhất nhằm đoạt lấy lợi thế từ những trận so tài tranh đấu.

Hệ thống vượt ải để thăng cấp cũng được đánh giá rất cao, ví dụ như hệ thống phụ bản Tu Di Sơn, yêu cầu người chơi phải liên tục khiêu chiến, thăng cấp, có tính đột phá cực cao.

Huyết Kiếm giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Kiếm Hiệp, Kiếm Tiên, Táng Hoa và Cuồng Đao. Mỗi nhân vật sở hữu hình dáng, hệ thống chiêu thức riêng, cũng như có công dụng nhất định trong trận chiến.

Nạp kim cương cho game thông qua nạp zing xu online

Nạp zing xu sẽ nhanh chóng hơn so với các hình thức nạp kim cương khác ở chỗ bạn có thể order xu online và chuyển ngay vào zing ID của bạn, từ đó chỉ việc chuyển từ ID về game đang chơi là xong.

Bạn có thể đặt mua zing xu online tại tiengame.com và đưa chính xác tài khoản zing ID để nhận xu. tiengame.com là một trong những nơi cung cấp zing xu cùng các loại thẻ game uy tín hiện nay, tại đây còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa đấy.

Nạp kim cương có liền, chơi game có thêm sự phù trợ đắc lực thế thì còn chờ đợi gì mà không chiến ngay thôi!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181