Hướng dẫn nạp tiền viettel giá rẻ đảm bảo an toàn

Viettel là nhà mạng được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Từ thành phố đến nông thôn, người dân đều có ít nhất một sim di động viettel để liên lạc và kết nối internet. Cũng vì vậy mà nhu cầu sử dụng thẻ viettel cũng ngày càng nhiều lên. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ sim viettel và cần mua thẻ viettel thường xuyên thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ cho bạn nạp tiền viettel với giá rẻ nhất mà còn đảm bảo an toàn nữa.

Hướng dẫn nạp tiền viettel giá rẻ đảm bảo an toàn

Trước hết, bạn cần biết chức năng của internet. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, internet không chỉ giúp bạn lướt facebook, check mail và đọc báo mà còn là phương tiện giúp bạn mua tất cả mọi mặt hàng mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Và dĩ nhiên, mua thẻ viettel cũng hoàn toàn thanh toán được qua mạng.

Để mua được thẻ với giá rẻ, bạn chỉ cần tạo tài khoản và mua thẻ viettel online tại tiengame.com. Khi nạp điện thoại, bạn nên nạp một khỏan cố định vào thời điểm nhà mạng khuyến mãi 50% và mua thẻ với mệnh giá đủ dùng trong một tháng như vậy sẽ tiết kiệm hơn. Chưa hết, nếu mua thẻ viettel số lượng lớn tại Tiengame.com bạn sẽ được thêm chiết khấu 1% cố định tại giá bán, nếu gặp event thì không chỉ 1% mà con số kia còn tăng lên tới 15% tùy vào mức nạp mà website quy định.

Sau khi mua thẻ viettel tại tiengame.com, còn chần chờ gì nữa, hãy check mail lấy mã pin và bấm theo cú pháp: *100*ma_nap_tien#.

tiengame.com thực hiện giao dịch với khách hàng thông qua cổng onecom. Vì thế, bạn không phải lo sợ trường hợp đã trả tiền nhưng không nhận được thẻ. Nếu bạn chưa thật sự tin tưởng website, thì cổng onecom sẽ là nơi bảo đảm sự an toàn cho bạn.

Bên cạnh nạp tiền cho thuê bao di động của nhà mạng viettel, thì cộng đồng người Việt ở nước ngoài cũng rất quan tâm đến việc mua thẻ viettel để nạp game. Chức năng quan trọng của thẻ viettel mà không phải ai cũng biết, đó là thẻ viettel có thể thay thế cho thẻ game. tiengame.com đồng thời cũng cung cấp thẻ viettel cho game thủ ở nước ngoài.

Game thủ ở nước ngoài có thể thanh toán bằng hình thức nạp tiền. tiengame.com giống như một ví tiền điện tử, bạn có thể nạp tiền vào và rút thẻ từ từ, bất cứ khi nào bạn muốn cũng có thể lấy thẻ được. Ngoài cổng onecom, game thủ ở hải ngoại còn thanh toán được qua paypal và chuyển khoản commonwealth (Úc) nữa.

Trên đây là cách nạp thẻ viettel vừa nhanh vừa an toàn và đảm bảo hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, mang đến cho bạn một trải nghiệm mua thẻ thật hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181