Hướng dẫn nạp chip chơi iVegas không giới hạn

Ivegas là tựa game giải trí trên di động phù hợp với nhiều loại đối tượng, là một sân chơi giải trí dành cho nhiều người. Như nhiều game trên mobile khác, game thích hợp cho người dùng giải trí sau giờ học, những giờ giải lao, đang đi tàu xe,.... Mua thẻ bit online sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn đấy!

Hướng dẫn nạp chip chơi iVegas không giới hạn

Nạp chip chơi iVegas không giới hạn

Hệ thống game của iVegas rất đa dạng với 10 minigame hot nhất bao gồm Tiến lên miền nam đếm lá, Liêng, Xâm, Phỏm, Bài Cào, Xì Tố, Mậu Binh, Xì Dzách... không những thế iVegas còn tương thích với mọi hệ điều hành từ iOS, Android đến Windowsphone. Đặc biệt bạn có thể tìm thấy iVegas trên bất kì kho ứng dụng nào. Game còn hấp dẫn người chơi bởi giao diện đẹp mắt và dễ thao tác vì ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng Việt. Chức năng tìm kiếm, kết bạn, chat chit giúp bạn vừa chơi vừa có thể trò chuyện thoải mái cùng với bạn bè của mình. Ngoài ra,bạn có thể gửi thư mời bạn bè cùng tham gia game hoặc gửi tin nhắn thông điệp tới bạn bè qua chức năng “hộp thư”. Game vừa thực hiện chức năng giải trí thì còn là nơi gắn kết bạn bè nữa đấy nhé.

Để tham gia vào iVegas vô cùng đơn giản, người chơi có thể chơi ngay mà không cần tạo nick hay đăng ký. Bên cạnh đó người chơi có thể tự tin khoe cá tính với avatar của mình và mời bạn bè cùng tham gia game. Đặc biệt để khuyến khích người chơi iVegas tặng ngay 20,000 Chip cho lần đầu tham gia, không những thế thể hiện bản thân với avatar cá tính, người chơi cũng được cộng thêm Chip.

Tuy nhiên số lượng chip như vậy chỉ đủ cho bạn duy trì những hoạt động bình thường, còn để tham gia thêm nhiều hoạt động khác thì bạn cần nạp thêm chip. Nạp chip có thể nạp qua thẻ bit hoặc thẻ điện thoại.

Hướng dẫn nạp chip cho iVegas

– Bước 1: Chọn mục Nạp Chip.

– Bước 2: Chọn nạp bằng Thẻ cào.

– Bước 3: Chọn Loại thẻ muốn nạp (Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại như mua thẻ BIT, Viettel, Vina, Mobi nạp game để được nhiều Chip hơn).

– Bạn phải điền 2 dãy số: Số Serial (trên): Số Serial được ghi sẵn trên thẻ cào bạn mua, bạn điền chính xác dãy số này vào. Mã PIN: (dưới): Bạn cào phần bôi đen trên thẻ để lấy mã PIN và điền chính xác vào. Hoặc nếu bạn mua thẻ online thì chỉ việc copy dãy số serial và mã pin vào mà không cần cào như thẻ giấy.

– Sau đó chọn vào ô đồng ý.

– Chip sẽ được nạp vào tài khoản của bạn và thêm các phần tặng thêm theo mệnh giá thẻ nạp.

Như vậy là bạn có thêm nhiều chip để chơi game rồi nè.

Để có số lượng chip nhiều hơn chơi đã tay hãy ghé tiengame.com để mua thẻ bit online nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181