Hướng dẫn mua thẻ gate online tại Tiengame.com

Mua thẻ gate online là một trong những giải pháp giúp game thủ nhanh chóng gia tăng tài khoản game của mình để có thể theo đuổi các dòng game online hot nhất trên các nền tảng web cũng như trên các nền tảng mobile.

hướng dẫn mua thẻ gate online tại tiengame.com

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách để mua thẻ gate như: mua thẻ gate giấy, mua thẻ gate SMS, mua thẻ gate online. Một trong số những hình thức ấy mua thẻ gate online mang lại những lợi ích thiết thực khiến gamer lựa chọn tin dùng và sử dụng.

Thẻ Gate là loại thẻ cào do FPT phát hành trên thị trường, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản những dòng game online do chính công ty cung cấp. Thực tế ngành game online đã cho thấy, lượng người chơi game online ở Việt Nam chiếm tỉ trọng rất cao, kéo theo đó nhu cầu mua thẻ gate cũng chiếm số lượng rất lớn, không thua kém gì nhu cầu mua thẻ điện thoại của người dân hàng ngày. Hiểu được điều này, khi dòng game online ngày càng phát triển mạnh và thịnh hành trong đời sống công nghệ, hàng loạt các hình thức bán thẻ gate cũng như hàng loạt các địa chỉ đại lý, cửa hàng, website cũng cạnh tranh nhau một cách gay gắt để có thể chiến thắng trong cuộc đua vào thị phần mua thẻ đầy triển vọng này.

Thông thường các gamer thường tìm đến thẻ nạp khi tài khoản game của mình cạn kiệt. Nếu như trước đây để mua được tấm thẻ gate bạn phải di chuyển khắp nơi tìm đến các cửa hàng đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Việc làm này rất mất thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đặc biệt, việc mua trực tiếp thẻ cào có thể sẽ gặp nhiều trở ngại do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Ví dụ như thời tiết mưa gió, bão bùng, không thuận lợi cho việc di chuyển hay bạn đang có một tình huống gấp gáp, bận công việc không thể đi ra ngoài được hay đến tối muộn, bạn mới nhớ ra phải đi nạp thẻ gate nhưng không may các đại lý đã đóng cửa. Đặc biệt dưới cái nắng mùa hè gần 50 độ C như thể này bước ra đường thì thật kinh khủng phải không nào?

Nhằm hạn chế những rủi ro bạn gặp phải khi mua thẻ gate truyền thống. Hình thức mua thẻ gate online thiết thực mạng lại nhiều tiện ích nhất.

Cách thức mua thẻ gate online vô cùng đơn giản, nhanh chóng lại tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Đặc biệt là người dùng có thể mua thẻ gate ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ gate.

 

Để thực hiện giao dịch mua thẻ gate online bạn cần đến thiết bị kết nối mạng như laptop, smartphone, ipad,… để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại online . Sau đó, bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ gate như ý muốn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Lưu ý khi đăng ký, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân để hệ thống có thể gửi thông tin thẻ gate bạn mua thành công và dễ dàng nạp tiền vào sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tìm đến mục “Mua thẻ game”. Tại đây, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

- Chọn nhà cung cấp: thẻ gate FPT

- Chọn mệnh giá thẻ: Tiengame.com cung cấp  thẻ gate với những mệnh giá sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu.

- Chọn số lượng thẻ gate bạn cần mua

- Chọn địa chỉ email nhận mã thẻ gate

- Chọn phương thức thanh toán khi mua thẻ gate

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi thực hiện xong các bước đăng lý trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện cập nhật thông tin giao dịch để bạn có thể kiểm tra lại các thông tin có chính xác không. Nếu không có sai sót gì, bạn chọn “Thanh toán ngay”

Chỉ sau 1 – 3 phút sau khi tiếp nhận thông tin hệ thống sẽ gửi mã thẻ về địa chỉ email mà bạn đã đăng rồi đấy. Bạn nhớ kiểm tra lại hòm thư email xem đã nhận được thư chưa nhé và tiến hành nạp thẻ để sở hữu ngay thẻ gate như mong muốn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có ngay mã thẻ gate rồi nè! Chúc các bạn giao dịch thành công!