Hướng Dẫn Mua Card Zing Việt Nam Online Tại Tiengame.com

Xu là đơn vị tiền ảo dùng trong các game của Vinagame (VNG) như Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, Boom,... Nạp xu thông qua mua card zing Việt Nam là cách được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. 

 

Hướng Dẫn Mua Card Zing Việt Nam Online Tại Tiengame.com

 

 Hướng Dẫn Mua Card Zing Việt Nam Online

Tiengame.com cung cấp đến các game thủ người Việt đang sinh sống ở trong và ngoài nước hình thức mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online. Tại đây bạn có thể chọn mua card zing và thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như sau:

- Thanh toán qua thẻ visa, mastercard

- Thanh toán qua paypal cá nhân

- Thanh toán chuyển khoản commonwealth bank ở Úc

- Khách hàng trong nước còn có thể thanh toán qua thẻ ATM nội địa đã có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến internet banking

Hướng dẫn các bước mua thẻ

- Đầu tiên bạn vào trang website https://tiengame.com và nhấn vào “Đăng ký” để tạo cho mình một tài khoản dùng để mua thẻ. Hoặc bạn cũng có thể nhấn Log in nhanh qua Yahoo, Google, Gmail.

- Tiếp theo bạn đến danh mục Card Zing, chọn mệnh giá và số lượng bạn muốn. Tại Tiengame.com card zing có 6 mức giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Và website có bán trực tiếp zing xu 5000 để bạn mua và chuyển vào game mà không cần thông qua bước nạp card zing nữa.

 

Hướng Dẫn Mua Card Zing Việt Nam Online Tại Tiengame.com

Các mệnh giá thẻ game

- Sau đó bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp đã được nêu ra ở trên. Khi hoàn tất thanh toán bạn chờ vài phút và check mail để nhận về thông tin thẻ đã mua.

Lợi ích khi mua card zing tại Tiengame.com

- Trước hết Tiengame.com là website cung cấp thẻ 24/7 tất cả các ngày trong năm và rất nhanh chóng vì thế các game thủ khi cần có thể mua thẻ mà không bỏ dở các event trong game cũng như các trận đấu hấp dẫn đang diễn ra.

- Website có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để các game thủ mua card zing việt nam và nhận thêm về những thẻ game khuyến mãi có giá trị lên đên 10%.

- Cuối cùng chúng tôi hỗ trợ khách hàng bất cứ khi gặp vấn đề liên quan đến quá trình mua và nạp thẻ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181