Gói gọn 100 người chơi trong một server với Cửu âm chân kinh 2

Thẻ bit vốn được biết là một trong số các loại thẻ dùng để nạp các game online Việt Nam được phát hành rộng rãi. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nạp thẻ bit cho game nào? Thì chúng tôi xin được giới thiệu.

Game thủ có thể mua thẻ bit online để nạp vào các game như: Cửu Âm Chân Kinh 2, Chiến Thần, Touch, Tuyệt Tác Tu Tiên, Mu Truyền Kỳ, Giang Hồ Vấn Kiếm... rất tiện lợi và nhanh chóng. Hiện nay, chúng tôi nhận được tin Cửu âm chân kinh 2 sẽ chỉ cho 100 người chơi trên cùng một server. Đây là con số vô cùng nhỏ bé trong thế giới game online hiện nay, có khi nào sẽ giảm tương tác giữa người chơi với nhau?. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu dưới đây nhé!

Gói gọn 100 người chơi trong một server với Cửu âm chân kinh 2Cửu âm chân kinh 2

Chúng ta không thể nào quên được, Cửu Âm Chân Kinh 2 là trò chơi khiến cho cộng đồng gamer phải bất ngờ, hết từ cái này tới cái khác bởi phong cách độc đáo của mình, được duy trì khi bạn mua và nạp thẻ bit để nuôi dưỡng và nâng cấp.Trong đợt ChinaJoy 2017 vừa qua, người đại diện của nhà phát triển Snail Games đã công bố khá nhiều chi thiết thú vị về tựa game online võ hiệp thế giới mở cực hot đang được nhiều game thủ quan tâm là Cửu Âm Chân Kinh 2. Như thường lệ thì trò chơi này khiến cho cộng đồng gamer phải bất ngờ, hết từ cái này tới cái khác bởi phong cách độc đáo của mình.

Nhưng gần đây, nhận được tin Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ chỉ cho 100 người chơi cùng một server mà thôi. Trong chúng ta ai cũng cảm thấy rất lạ lùng? Ngạc nhiên? Hay thất vọng không?. Như chúng tôi được biết, theo giải thích thì do đây là một game sandbox nên nếu đông quá sẽ thiếu thốn tài nguyên và cạnh tranh quá lớn, nhiều người sẽ không thể theo nổi sự phát triển của cộng đồng. Hơn nữa thì game thủ có thể đổi server thoải mái chứ không bó gọn lại một chỗ.

Gói gọn 100 người chơi trong một server với Cửu âm chân kinh 2

Như vậy, bạn chỉ cần mua thẻ bit online nạp để giúp bạn rút ngắn khoảng cách, nâng cấp trở nên thật mạnh để chinh chiến với đối thủ khác. Tuy gói gọn trong 100 người chơi nhưng bù lại bạn có thể giao lưu học hỏi qua nhiều server khác với một điều quan trọng nhất là cung cấp đủ thực lực kinh tế cho “chiến hữu” của mình nhé. Chính vì vậy, bạn cần nuôi dưỡng, nạp thẻ bit online một cách nhanh chóng và kịp thời nhất để giúp nâng cấp, mua sắm thêm những trang bị cần thiết cho “đứa con tinh thần” của mình. Hiểu được điều đó, tiengame.com là nơi cung cấp các loại thẻ game online đặc biệt mua thẻ bit online giúp bạn tiết kiệm thời gian có thể mua dù ở bất kể là Việt Nam hay nước ngoài với các cổng thanh toán thông dụng.

Tiện đây, chúng tôi cũng xin thông báo tin vui cho các gamer đang gắn bó với Cửu Âm Chân Kinh phiên bản đầu tiên cũng sẽ có niềm vui mới khi trò chơi sẽ được cập

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181