Góc Chơi Game Đỉnh - Đơn Giản Mà Lại Cực Chất

Các game thủ chơi game luôn muốn có một góc chơi game cực đỉnh dành riêng cho mình, và game thủ sau đây đã có những ý tưởng cực kỳ độc đáo mà lại vô cùng đơn giản.

Thông thường các game thủ sẽ đầu tư góc chơi game với bàn ghế chuyên nghiệp, được thiết kế đẹp mắt, dàn PC cấu hình mạnh để chơi game. Các tay game chịu chơi còn đầu tư các thiết bị của các thương hiệu lớn trên thế giới. Góc ngồi khi chơi cũng được các game thủ đầu tư kỹ lưỡng nhằm có được một tư thế tốt nhất khi chơi, thậm chí có một số đơn vị sản xuất và phân phối gaming gear tại Việt Nam còn tạo ra những chiếc bàn phù hợp với nhu cầu của các game thủ Việt, loại bỏ những chi tiết rườm rà,...

Thế nhưng chơi game trên bộ bàn ghế xịn đã trở nên nhàm chán, và đây là set up vô cùng "chất" của một game thủ khi quyết định mang bộ máy tính ra ngoài trời như thế này.

 

Góc Chơi Game Đỉnh - Đơn Giản Mà Lại Cực Chất

 Góc Chơi Game Đỉnh - Đơn Giản Mà Lại Cực Chất

Qua những hình ảnh trên có thể thấy mức độ đỉnh của góc chơi game này, còn gì hơn khi vừa chơi game vừa ngắm được hoàng hôn trên sân thượng nhà mình. Game thủ này đã khôn khéo sử dụng 2 viên gạch và một tấm gỗ để kê màn hình là xong, cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả thì quá đỉnh mà không cần bàn tới.

 

Góc Chơi Game Đỉnh - Đơn Giản Mà Lại Cực Chất 2

 

Tuy nhiên, bên cạnh những lượt like và comment ủng hộ thì cũng có những game thủ đặt ra câu hỏi, giữa mùa mưa như thế này sẽ như thế nào khi bạn đang chơi game và trời bất chợt đổ mưa?

 >>> thẻ garena online

>>> mua zing xu

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181