Garena – Nhà phát hành có nhiều game “đỉnh” nhất hiện nay

Thị trường game luôn chuyển động, yêu cầu của người chơi ngày càng cao, vì thế đòi hỏi các nhà phát hành game phải có nhiều sự thay đổi, phải có những bước tiến, ngày càng khắc phục các điểm yếu và đưa ra những tựa game thu hút hơn. Và trong số đó, cái tên Garena nổi bật trên thị trường trong vài năm gần đây với hàng loạt các tên gần như đi cùng năm tháng, dù cho đã phát hành ra đã lâu mà vẫn hút người chơi như ngày đầu.

Theo đó Garena ngoài ăn lời từ việc phát hành game đồng thời phát hành ra thẻ cào garena phục vụ cho nhu cầu mua thẻ garena nạp game của các game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Ai chơi game mà không biết đến Liên Minh được cơ chứ, đâu đâu cũng thấy Liên Minh, các giải đấu lớn được tổ chức thường xuyên thu hút không biết là bao nhiêu game thủ theo dõi, háo hức chờ đợi.

Garena - Nhà phát hành có nhiều game đỉnh nhất hiện nayLiên Minh Huyền Thoại (LOL)

Sơ lược về game thì đây là thể loại game MOBA, người chơi sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào trận chiến phá hủy công trình chính của địch. Mỗi người chơi sẽ là một summoner (triệu hồi sư) điều khiển một champion (tướng) đối đầu với một đội những người chơi khác (hoặc máy tính).

Liên Minh Huyền Thoại dù tồn tại đã lâu trên thị trường nhưng vẫn thấy xuất hiện ở nơi nơi, vẫn là tựa game được nhiều người chơi nhất tại các quán net.

Liên Quân Mobile

Liên Quân cũng là tựa game MOBA được xây dựng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại, những tính năng và thành công từ Liên Minh đã được bên sang  phiên bản mobile trong Liên Quân.

Garena – Nhà phát hành có nhiều game “đỉnh” nhất hiện nay 2Liên Quân Mobile

Không cần bộ máy tính cồng kềnh để ngồi cày cuốc thì Liên Quân sẽ tiện hơn khi các game thủ có thể thỏa cơn ghiền của mình mọi lúc mọi nơi như giờ giải lao, sau giờ học,..Thời lượng mỗi trận đấu cũng được rút ngắn hơn so với Liên Minh nên thích hơp hơn cho những ai không có nhiều thời gian chơi.

FiFa Online 3

Với những tín đồ của bóng đá thì sao có thể bỏ qua được FiFa Online 3 trò chơi với đề tài thể thao trực tuyến này. Theo thống kê thì FiFa Online 3 hay còn gọi là FO3 là tựa game  bóng đá sở hữu nhiều người chơi nhất Việt Nam. Từ đó ta có thấy độ “hot” của tựa game này rồi, đồ họa, game play,…hay các cầu thủ thường xuyên được cập nhật khiến cho nhiều người chơi đã gắn bó thì khó lòng mà rời bỏ được.

Blade and soul

Thêm một tựa game mới nữa mà Garena đưa ra  thị trường game Việt là Blade and Soul, tựa game MMO về đề tài võ thuật. Người chơi sẽ đóng vai nhân vật tham gia nhiều hoạt động  chiến đấu  và đòi hỏi người chơi phải khéo léo phối hợp nhiều chiêu thức,…để mong dành được chiến thắng.

Garena – Nhà phát hành có nhiều game “đỉnh” nhất hiện nay 3Blade and soul

Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng hiện nay Blade and Soul cũng thu về nhiều tín hiệu tích cực về số lượng người chơi tại các tiệm nét, đây là điều đáng mừng và chứng tỏ Garena đang ngày càng khẳng định thêm vị thế của mình trong ngành giải trí khá béo bở này.

Và chơi game Garena thì đừng quên lúc nạp tiền hãy tìm mua thẻ garena online tại một địa chỉ uy tín như Tiengame.com nhé.                        

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181