Mua thẻ Viettel nạp tiền cho game Thẻ Tướng cực hót của VNG cùng trải nghiệm những phút giây thú vị nhất

OMG 3Q là cái tên mới trên thị trường game với chủ đề thẻ bài đấu tướng chiến thuật trên mobile đã thành công trên thị trường nước ngoài và được VNG đưa về Việt Nam. Game nạp thẻ Viettel mang lại cho game thủ nhiều Kim Nguyên Bảo và nhiều vật phẩm game cần thiết trong thi đấu.

Game Thẻ Tướng cực hot của  VNG sử dụng thẻ Viettel nạp tiền

OMG 3Q-Nạp thẻ Viettel

OMG 3Q không chỉ mang đậm bản sắc của game thẻ bài đấu tướng chiến thuật, mà còn được kết hợp nhiều tính năng đặc sắc từ thể loại MMORPG và MOBA. Game đề cao yếu tố chiến thuật và tính năng cộng đồng. Mua thẻ viettel nạp vào để có thêm tiền và sở hữu các vị tướng trong hơn 100 danh tướng từ thời Tam Quốc kèm theo những chiêu thức đặc biệt để tạo nên một đội hình mạnh nhất.

Cốt truyện của OMG 3Q rất đơn giản khi vẫn lấy đề tài Tam Quốc phân tranh làm chủ đạo, Bạn sẽ vào vai một nhân vật chính không rõ danh tính và ngay lập tức phải tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cô nàng Tân Hiến Anh đang bị kẻ xấu bắt cóc. Từ đây, mạch truyện được phát triển, và duyên số đã đưa bạn về chung chiến tuyến với ba anh em Lưu Bị - Quan Vũ – Trương Phi để cùng nhau dẹp loạn giặc Khăn Vàng, tiêu diệt Hoàng Cân, thống nhất giang sơn…

Game Thẻ Tướng cực hot của  VNG sử dụng thẻ Viettel nạp tiền 2

Game có rất nhiều tính năng cộng đồng thú vị như đấu liên server, bang chiến, săn Boss, lãnh địa bang,…để năng cao tính liên kết giữa những người chơi. Hệ thống thu thập tướng và trang bị phong phú sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

OMG 3Q sở hữu hình ảnh đồ hoạ thế hệ mới, được tối ưu hoá cho thiết bị di động. Các nhân vật lịch sử Tam Quốc như Tào Tháo, Lưu Bị, Điêu Thuyền… được tái hiện một cách mới lạ trong OMG 3Q với phong cách chibi độc đáo. Hệ thống danh tướng được thiết kế ấn tượng, cử động nhân vật thanh thoát, hiệu ứng đẹp mắt, thoát khỏi lối chơi khô cứng của những tựa game thẻ bài trước đó.

Game Thẻ Tướng cực hot của  VNG sử dụng thẻ Viettel nạp tiền 3

Sau đây tiengame.com sẽ hướng dẫn các game thủ mua thẻ viettel online nạp kim nguyên bảo vào game:

Trước hết để nạp thì bạn cần phải có mã thẻ để nạp. Nếu mua tại Tiengame.com thì bạn có thể mua thẻ viettel bằng thẻ ATM hoặc qua thẻ visa/mastercard. Sau khi đã có mã thẻ thì cách nạp như sau

Truy cập trang https://mobi.pay.zing.vn/omg để tiến hành nạp Nguyên Bảo

Sau đấy đăng nhập vào tài khoản bằng zalo, facebook hoặc email.

Chọn Cụm server đang chơi,  chọn server đang chơi, chọn nhân vật muốn nạp tiền

Chọn gói nạp và chọn thanh toán qua thẻ viettel rồi nhập vào mã thẻ, số seri rồi chọn nạp tiền là xong.

Trong game sẽ có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng nạp thẻ. Vì thế hãy nạp thẻ viettel và trải nghiệm với game để có những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181