Game Đế Chế sẽ trở lại Việt Nam?

Đế chế hay Age of Empires là trò chơi huyền thoại gắn với không ít các thế hệ game thủ tại Việt Nam. Tại triển lãm PC Gamea E3 2017, Microsoft đã gây ra một bất ngờ lớn với việc công bố sự trở lại của tựa game Age of Empires vào tháng 10. Tuy nhiên đến thời điểm này thì Đế Chế đã được thông báo sẽ dời phát hành vào năm sau. Song như vậy game thủ vẫn đang ngóng chờ sự trở lại của game đình đám một thời này.

Game Đế Chế sẽ trở lại Việt Nam?Age of Empires

Đây là phiên bản nằm kỷ niệm 20 năm ngày phát hành đầu tiên của tựa game Age of Empires nguyên bản. Hiện nay thì Microsoft cũng đã bắt đầu cho game thủ đăng ký bản thử nghiệm Definitive Edition. Với những thay đổi của mình về giao diện người dùng, thao tác chiến thì đây là tựa game hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới về tính năng cũng như gameplay của trò chơi. Phần nội dung của game cũng được làm lại, bao gồm cả phần hình ảnh chuyển động của trò chơi. Game vẫn sử dụng thẻ garana để nạp game như nhiều game khác.

Bản beta của Age of Empires: Definitive Edition sẽ có trước khi bản chính thức được công bố. Những tín đồ của tựa game Đế chế huyền thoại có thể đăng ký dùng thử tại website của Age of Empires. Với những người sử dụng Xbox Live, họ còn được kết nối với hệ thống bạn bè của mình và so sánh kết quả cũng như sự tiến bộ của mình so với những người chơi khác.

Game Đế Chế sẽ trở lại Việt Nam?

Age of Empires: Definitive Edition đã được Microsoft Việt hóa 100%, đây có thể coi là một sự ưu ái không hề nhỏ của nhà sản xuất dành cho thị trường Việt Nam. Hàng loạt những tính năng đã được giới thiệu như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính... được thể hiện rất rõ ràng. Đế Chế mới 4K còn có 1 điểm khác so với phiên bản cũ đó là việc bo nhà rất khó khăn khi lính có thể chạy xuyên ruộng. Đây có thể coi là một yếu tố sẽ khiến meta game của Age of Empires: Definitive Edition thay đổi rất nhiều.

Theo thông tin từ Microsoft, Age of Empires: Definitive Edition chỉ được tích hợp độc quyền trên Windows 10 (các hệ điều hành cũ hơn không thể tích hợp được game). Sản phẩm được niêm yết với giá 20$ (~ 450.000 VNĐ). Tuy nhiên với mức giá này thì có vẻ cũng khá chát đối với một vài tân thủ đây. Nhưng nếu đã là một chiến thủ thì tiengame.com nghĩ rằng tựa game sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo bản bỏ ra đấy. Đừng quên mua thẻ garena của tiengame.com đầy tiện lợi nha!