FIFA Online 3 và những chiêu sút bóng ăn điểm!

Ở bài viết trước tiengamee.com đã giới thiệu đến bạn những điều tạo nên sức hấp dẫn của FIFA Online 3. Ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những tuyệt chiêu suốt bóng ăn điểm cực hay, cùng nhau theo dõi để ghi bàn vào lưới nhiều nhất nhé! Và một điều quan trong là đừng quên mua thẻ garena ở website để nạp game tiếp thêm sức mạnh cũng như mua sắm trang phục đẹp để chạy đua với các chân sút.

FIFA Online 3 và những chiêu sút bóng ăn điểm!Tuyệt chiêu ghi bàn tại FiFa online 3

Không sút bóng khi chưa có được vị trí tốt

Nếu ban nghĩ phải sút bóng mọi lúc khi bóng trong sự cho phép của việt vị thì là điều hoàn toàn sai. Tốt nhất trước khi quyết định sút bóng bạn phải nắm được vị trí đắc địa hoặc phải cần thận kiểm tra các phòng – đặc biệt là phòng ngủ. FIFA là game bóng đá mô phỏng. Nếu bạn đang tấn công trực diện với thủ môn và có vài hậu vệ đang kèm ở các bên, thì đừng nên sút luôn mà hãy chuyền bóng sang 2 biên, để câu kéo được hậu vệ đội bạn tản bớt sang hai bên và bị phân tán đi thì hãy chuyền lại vị trí trước đó, cứ tiếp tục làm như vậy để hậu vệ đội bạn bị mệt. Mua thẻ garena và xem thử bài báo có tính không chị

Lúc này dù đối phương đá hay thật, có nhiều kỹ năng tấn công hiệu quả thì việc bạn nắm giữ thời gian kiểm soát bóng nhiều đồng nghĩa vô hiệu hóa điểm mạnh của đối thủ. Di chuyển đội hình chỉ chuyền qua lại giúp phát hiện điểm yếu của đối phương.

Khi mình áp dụng phương pháp chuyền qua chuyền lại nhiều, đội hình của đối phương sẽ lộ ra các điểm yếu chết người. Hãy quan sát kỹ để dựa vào lỗ hổng này để thực hiện cú sút.

FIFA Online 3 và những chiêu sút bóng ăn điểm! 2

Chắc bạn cũng phải sử dụng chiến thuật cầm bóng nhỡn nhơ trước khung thành để trêu tức đối phương, việc này sẽ gây nên một sự ức chế cho đối thủ không hề nhẹ. Một khi họ càng ức chế thì cơ hội chiên thắng cho đội bạn càng cao. Nạp thẻ garena và tranh thủ cơ hội thử sức với FIFA Online 3.

Khi thủng lưới trước, đừng cố gắng gỡ bằng được

Bị thủng lưới quả thật là diều không hề mong muốn với bất kỳ đội bóng nào. Nếu lỡ may bị lủng lưới trước, nếu lúc này tâm lý không thật sự vũng vàng thì sẽ khiến bạn nhận tiếp bàn thua thứ hai ngay. Việc cần làm là hãy tấn công, tuy nhiên tấn công không có nghĩa là bạn bỏ bê việc phòng thủ, một bàn thua chưa là gì. Nếu tiếp tục giữ được nhịp và giữ thế chủ động thì chắc chắn cơ hội ghi bàn sẽ đến với bạn nhanh thôi.

Tận dụng những pha sút phạt Penanty

Penanty là cơ hội cho bạn chiến thắng. Khi được sút phạt penanty hãy tận dụng cơ hội này, nhưng đừng vì quá thèm khát bàn thắng mà trở nên căng thẳng và việc này thì thủ môn sẽ nắm bắt được tâm lý của bạn. Và ngoài ra khi tâm trạng không tốt bạn sẽ khó có thể thực hiện được cú đá chính xác. Đá chậm một chút để cho đối phương suy nghĩ phán đoán chán rồi chúng ta hãy đá.

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý khi sút bóng trong FIFA Online 3 rồi, mau mau mua thẻ garena trên tiengame.com để nạp chơi thôi.

Bạn có thể chọn các mệnh giá thẻ Garena tại đây: https://tiengame.com/garena-nap-so.html

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181