Cùng mua thẻ Viettel online để trải nghiệm sự độc đáo của tựa game nhập vai Heroes Infinity

Heroes Infinity còn có tên tiếng Việt là Anh Hùng Vô Cực, đây là tựa game hành động nhập vai sử dụng mua thẻ viettel online, cùng với đó là hệ thống kỹ năng đa dạng và đẹp mắt đến từ studio Việt DIVMOB.

Độc đáo game nhập vai Heroes Infinity 1Thẻ Viettel - Heroes Infinity

Đây được coi là tựa game đình đám phát hành trong và ngoài nước, người chơi sẽ được hóa thân thành các vị thần dũng mãnh để chống lại những sinh vật huyền bí.

Nó được xây dựng trên bối cảnh giả tưởng tại tương lai với các loại máy móc hiện đại, con người sáng tạo những bộ giáp mang đến sức mạnh vô song. Người chơi trải qua nhiều vùng đất, thành phố thung lũng để đương đầu với đủ loại quái vật được tạo ra bằng nhiều loại máy móc và vũ khí hiện đại.

Dưới sự dẫn dắt của Achilles ngươi chơi sẽ thu nhận thêm 2 vị thần để tạo thành một đội hình 3 người mạnh mẽ tạo thành sức mạnh chiến thắng trên mọi mặt trận. Để giúp bạn tăng thêm sức mạnh cũng đừng quên nạp thẻ viettel với các mệnh giá khác nhau giúp nhân vật mạnh mẽ từ bên trong và trang bị đầy đủ các loại vũ khí.Kết hợp với đó là hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật trong game đều có hình dáng, sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng hứa hẹn mang lại cho người chơi vô vàn sự kết hợp đội hình theo sở thích.

Độc đáo game nhập vai Heroes Infinity 2Heroes Infinity - Gods Future Fight

Khi bước vào những trận chiến đấu bạn sẽ tham gia hết mình vì thời gian diễn ra khá ngắn và độ khó tăng dần nên người chơi phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới qua. Biết được điều đó, mua thẻ viettel hỗ trợ bạn thăng cấp, tăng sức mạnh cho nhân vật hay trang bị những vũ khí cần thiết.

Ngoài ra, khi khám phá tựa game này bạn sẽ được hưởng nhiêu fchees độ khác nhau như Chế Độ Tháp Trời, Chế Độ Cổng Sao, Chế Độ Boss Nhóm,... Trên hết là những trận chiến PvP 5v5 khốc liệt kết nối những game thủ trên thế giới cạnh tranh với nhau để có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Và đừng quên xây dựng cho mình một Bang Hội, sát cánh chiến đấu cùng nhau để giành được những phần thưởng lớn nha.

Dù chiến đấu hăng say thế nào bạn cũng đừng quên “hậu phương” vững chắc đó chính là mua thẻ viettel online với nhiều mệnh giá khác nhau hãy liên hệ tại website tiengame.com để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181