Đố bạn mua thẻ gate được ngay trên giường đó?

Đố bạn mua thẻ gate được ngay trên giường đó?

Thẻ gate vốn là loại thẻ quen thuộc đối với các game của nhà phát hành FPT, để phục vụ cho nhu cầu nạp thẻ vào các trò chơi do FPT phát hành, chính vì thế mà nhiều người có nhu cầu mua thẻ gate rất lớn.

mua thẻ gate online tại Tiengame.com

Vậy chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết khi mình ngồi trên giường có mua được thẻ gate phục vụ cho nhu cầu chơi game của mình không nhỉ? Hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu rõ tường tận nha.

Chẳng khác gì thẻ cào điện thoại, thẻ gate cũng có hai loại thẻ là thẻ cào giấy và mua mã thẻ online. Người chơi sẽ đến những điểm giao dịch có thẻ gate để tiến hành mua thẻ cào gate và nạp vào trò chơi để có thể sử dụng được những điều khoản cần phải trả phí khi tham gia trò chơi đó. Thẻ gate cũng tương tự như các loại thẻ khác khi nó có phong phú về mệnh giá phong phú từ bé đến lớn.

Nếu bạn thực hiện giao dịch thẻ gate tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị, đại lý, quán internet chính là cách giao dịch mua thẻ gate truyền thống. Thế nhưng, bạn cần lưu ý, thẻ gate là một loại thẻ game và chỉ phục vụ duy nhất cho những trò chơi mà FPT phát hành, bởi vậy một số cửa hàng bình thường không kinh doanh mặt hàng thẻ cào này mà chủ yếu là điện thoại. Phần lớn có thể mua trực tiếp tại đại lý phân phối thẻ chính thức của FPT hay của các quán game internet.

Hiểu được tính đặc thù chung của những thẻ game này và nhu cầu của khách hàng mà nhiều người dùng thường chọn cách mua mã thẻ online trên mạng. Mua thẻ gate online đơn giản và dễ dàng chỉ cần thông qua vài cái click chuột đã có rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hình thức mua thẻ online như vậy.

Với hình thức mua thẻ gate đơn giản qua internet như vậy bạn chỉ cần ngồi cạnh máy tính được kết nối internet là bạn đã có thể mua thẻ ngay lập tức dù bạn đang ở đâu, bất cứ lúc nào và khi nào, bạn có thể mua thẻ gate ngay cả khi nằm trên giường. Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi nằm trên giường có mua được mã thẻ gate không nhỉ? Câu trả lời chắc chắn có, dù ở đâu đi nữa chỉ cần có wifi là bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ gate nhen.

Tiengame.com là một website hoạt động lâu năm, uy tín được nhiều người dùng lựa chọn trên mạng. Chỉ cần truy cập web đăng kí tài khoản thành viên là bạn đã có thể mua thẻ gate đơn giản nhanh chóng chẳng cần phải đi lại. Không chỉ riêng thẻ gate mà đối với các loại thẻ khác như thẻ cào điện thoại, thẻ của các nhà phát hành game khác các bạn cũng có thể mua dễ dàng ở đây.

Vậy còn chần chừ gì mà bạn không mau đăng kí tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch mua thẻ ngay tại đây để được hưởng những ưu đãi với chiết khấu cao nhất.

Website rất mong muốn được phục vụ khách hàng trong mọi giao dịch mua thẻ cũng như tư vấn.

Chúc bạn có những giây phút thú vị đầy sảng khoái khi chơi game nhé!