Đố bạn Độc Cô Cầu Bại thuộc bộ tiểu thuyết nào?

Đố bạn Độc Cô Cầu Bại thuộc bộ tiểu thuyết nào?

Bạn đã chơi game bao nhiêu lâu nay nhưng không biết Độc Cô Cầu Bại thuộc bộ tiểu thuyết nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Độc Cô Cầu Bại được nhắc đến trong hai bộ tiểu thuyết nổi tiếng đó chính là Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ và rất ngắn gọn trong bộ Lộc Đỉnh Ký. Độc Cô Cầu Bại chưa từng xuất hiện trong các tình tiết của tiểu thuyết mà chỉ để lại những triết lý đặc sắc về kiếm thuật. Các nhân vật có thể coi là truyền nhân của Độc cô cầu bại là Dương Quá (trong Thần Điêu Hiệp Lữ), Phong Thanh Dương và Lệnh Hồ Xung (trong Tiếu Ngạo Giang Hồ).

Đối với Thần Điêu Hiệp Lữ nhân vật xuất hiện theo sự hồi tưởng của Dương Quá khi được con thần điêu, con vật được cho là người bạn cuối đời của Độc Cô, dẫn Dương Quá đến mộ của ông ta. Dương Quá đã hồi tưởng về một con người Độc Cô Cầu Bại kiếm thuật vô song, tung hoành thiên hạ, cuối đời cô quạnh sống với chim điêu, chết trong buồn bã vì không thể tìm được đối thủ. Ông ta đã chôn các thanh kiếm của mình tại nơi gọi là kiếm mộ cùng với các chú giải về triết lý dùng kiếm.

Đối với Tiếu Ngạo Giang Hồ, Độc Cô Cầu Bại xuất hiện trong lời kể của Phong Thanh Dương khi truyền thụ Độc Cô Cửu Kiếm cho Lệnh Hồ Xung. Theo lời kể của Phong Thanh Dương, Độc Cô Cầu Bại là một người thông minh tuyệt đỉnh, là người đã sáng tạo ra Độc Cô Cửu Kiếm, và nhờ kiếm pháp vô địch thiên hạ này, Độc Cô Cầu Bại cũng không có địch thủ.

Đối với tác phẩm Lộc Đỉnh ký, Độc Cô Cầu Bại (và cả nhân vật Lệnh Hồ Xung) được nhắc đến ngắn gọn qua lời của nhân vật Trừng Quan Đại Sư: "Cổ nhân nói võ công luyện tới mức xuất thần nhập hóa thì như linh dương móc sừng lên cây để ngủ, không có dấu vết nào mà tìm được. Nghe nói ngày trước có vị Độc Cô Cầu Bại đại hiệp và Lệnh Hồ Xung đại hiệp dùng vô chiêu thắng hữu chiêu, vô địch trên đời..."

Qua 3 tác phẩm chúng ta đều thấy Độc Cô Cầu Bại xuất hiện ở cả 3 cốt truyện trong tác phẩm Kim Dung. Nghe có vẻ như không hề tồn tại nhưng đây chính là nhân vật được rất nhiều người yêu thích và cố gắng tạo hình trong nhiều game online. Một trong số đó có cả game của Việt Nam như Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Độc Cô Cầu Bại xuất hiện với khí chất ngời ngời với tầm ảnh hưởng rộng lớn vậy nên việc xác định nó nằm trong bộ tiểu thuyết nào rất khó. Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng hợp lý và xứng đáng thế nhưng Thần Điêu Hiệp Lữ thì lại đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của nhân vật này và để lại ấn tượng với nhiều game thủ.

Theo một cuộc chưng cầu dân ý của các gamer tính đến thời điểm hiện tại, có vẻ như phe lựa chọn Tiếu Ngạo Giang Hồ đang chiếm ưu thế hơn hẳn với 56% số phiếu, trong khi đó phe Thần Điêu Hiệp Lữ chỉ có 44% và vẫn đang tiếp tục bình chọn

Vậy theo bạn, liệu nhân vật này xứng đáng ở bộ tiểu thuyết nào nhất? Vì sao? Hãy cùng chia sẻ quan điểm cùng với các game thủ tại đây nào.

Ngoài Độc Cô Cầu Bại bạn còn tha hồ trải nghiệm Chiến Tiên, Tru Tiên, Biệt đội Thú Cưng, Ải mỹ nhân, 3Q Chibi, Vương quốc kiến, Vua bóng đá, Tiếu ngạo giang hồ 3D mobile, Liên minh huyền thoại mobi, Ỷ thiên 3D, Thiên hạ 3D, Ngự Long, Tây du kí,... và còn nhiều game nữa.

Vậy nên các bạn hãy nhanh tay liên hệ Tiengame.com để mua thẻ appota nhé. Website chuyên cung  cấp sỉ và lẻ nhanh chóng các loại thẻ game trên mọi trận đấu giúp bạn đáp ứng kịp thời mà không cần bận tâm đến giá cả, chất lượng bởi website uy tín được chú trọng đầu tư nâng cấp hệ thống giao dịch nên việc chuyển thẻ chỉ diễn ra trong vòng 2 phút có thẻ liền.

Link thẻ appota: https://tiengame.com/the-appota.html

Link website: https://tiengame.com/

Liên hệ hổ trợ mua hàng:

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha.