Điểm danh những tựa game “sống dai như đỉa” ở làng game Việt

Có những tựa game vừa mới ra đời thì đã “chết yểu” thật đáng thương. Cũng có những tựa game ra đời được mấy năm thì “đóng cửa”. Thậm chí có những game rực rỡ, hoàng kim một thời nhưng theo thời gian nhanh chóng “nhường chỗ” cho những game mới hay hơn, hấp dẫn hơn. Và cũng có những tựa game đã ra đời rất lâu, cho đến thời điểm này đã có tuổi đời trên 2 con số thì lại “sống khỏe” và phát triển mạnh mẽ.

Nhiều người cho rằng những game mà người chơi phải nạp thẻ game là những game sớm đóng cửa, tuy nhiên thực tế thì đây là những game “sống dai” nhất và hầu hết game thủ đều cho rằng hình thức nạp thẻ giúp họ cảm thấy hưng phấn hơn trong suốt cuộc chơi. Cùng chúng tôi điểm qua những tựa game tồn tại hơn 10 năm tại thị trường game Việt:

Phi Đội: 11 năm

Phi Đội ra mắt năm 2006 cho đến nay là 2017 đã trải qua 11 năm gắn bó với game thủ Việt. Phi Đội được đánh giá là thể loại game khá mới lạ lúc bấy giờ cùng với lối chơi xoay quanh nhập vai kiếm hiệp. Tuy vậy nó không được đánh giá là game “hot”, đối với nhiều người thì cái tên Phi Đội còn khá mới mẻ. Không ai nghĩ nó sống sót được lâu và càng không ai nghĩ con số đã lên đến 11 năm rồi.

Điểm danh những tựa game “sống dai như đỉa” ở làng game Việt

Phi Đội đã “tồn tại” được 11 năm

Auditon: 11 năm

Cùng khoảng thời gian ra đời với Phi Đội nhưng Audition phát triển mạnh mẽ hơn, sức lan tỏa lớn hơn và được nhiều người yêu mến hơn cả. Sức hấp dẫn của game nằm ở lối chơi vũ đạo mang tính giải trí và bắt kịp xu hướng âm nhạc cùng làn sóng K-Pop đang lan tỏa tại Việt Nam.

Để chơi Audition thuận lợi, người chơi phải mua thẻ Vcoin Online dằn túi để lúc cần có thể sẵn sàng nạp ngay mà không làm gián đoạn cuộc chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1: 12 năm

Ra mắt vào ngày 21/03/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 chính thức trở thành tựa game có tuổi thọ “Thập cổ lai hy” tại Việt Nam. Ngay từ lúc mới ra đời VLTK 1 đã chứng tỏ được sức hút khủng khiếp của mình khi đâu đâu cũng có người chơi trò chơi này. Điều đặc biệt nữa là trò chơi không hề kén độ tuổi và giới tính, bất cứ ai và bất cứ độ tuổi nào cũng đều say mê game như là say mê một điều gì đó lớn lao lắm.

Điểm danh những tựa game “sống dai như đỉa” ở làng game Việt 2

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 12 năm “sinh nhật”

Võ Lâm Truyền Kỳ 2: 10 năm

Mặc dù quá trình ra đời của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 vất vả hơn so với “người anh cả” của mình nhưng cho đến lúc ra đời vào tháng 12 name 2007 tựa game này cũng đã thu hút được một lượng fan khá lớn. Rào cản lớn nhất của game đối với người chơi là cơ chế thu phí giờ chơi, nhưng kể từ tháng 12/2008 trở đi thì nó được “xóa bỏ”. Từ đó, VLTK 2 đón nhận thêm 1 lượng game thủ mới vô cùng lớn, nhờ đó mà có thể duy trì được đến ngày hôm nay.

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm

Nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ “sinh nhật” 10 tuổi, tựa game này đã có cuộc offline hoành tráng mang tên Thập Niên Hoàn Mỹ Hội. Mặc dù trải qua biết bao nhiêu thăng trầm thì cho đến nay Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn luôn đứng vững và trở thành tượng đài của làng game Việt. Dù rằng hiện nay có nhiều game mới, hấp dẫn hơn nhưng lượng fan ruột của Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn không đổi, thậm chí ngày một tăng lên.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181