Dịch vụ thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài

Tiengame.com _ Chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại online cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài thanh toán bằng Paypal, Visa, Mastercard.

Các loại thẻ game thẻ điện thoại tại tiengame

Các loại thẻ game, thẻ điện thoại tại tiengame.com

Đối với các bạn ở nước ngoài, một khi muốn chơi game Việt Nam thì điều khó khăn nhất đối với các bạn là không biết mua thẻ ở đâu để nạp vào game.

Nhưng bây giờ, đó không còn là điều khiến các game thủ Việt ở nước ngoài quan tâm nữa rồi. Cùng với sự phát triển các dịch vụ kiểu tại nhà, sự phát triển mạnh của công nghệ thì vấn đề mua hàng online cũng phát triển rất mạnh. Từ những hàng hóa, sản phẩm nhưu vật dụng gia đình, thời trang...cho đến thẻ game.

Từ đó, nhiều web bán thẻ game online ra đời dưới nhiều hình thức khác nhau. Có web thì bán thẻ game thanh toán theo kiểu để khách hàng ra ngân hàng hoặc bưu điện chuyển tiền về cho mình khi nào nhận được tiền sẽ trả mã thẻ cho khách qua yahoo, gmail,... Cũng có web thanh toán bằng thẻ điện thoại, chuyển mã thẻ vào mail và cũng có web thanh toán online qua các cổng thanh toán trung gian.

Trong đó, tiengame là một trong những hệ thống bán thẻ game trực tuyến, thẻ điện thoại được nhiều game thủ trong và ngoài nước tin tưởng và ủng hộ.

Nói mua thẻ game online ở tiengame.com an toàn vì

_ Bạn thanh toán qua cổng thanh toán Paypal hoặc Onecom, đây là những cổng thanh toán cực kỳ uy tín trên khắp thế giới. Khi bạn thanh toán, tất cả khoản tiền của bạn sẽ về cổng thanh toán đó trước khi đi đến với web, do đó, khách hàng đã có cổng thanh toán làm đảm bảo, chống được tình trạng lừa đảo nhận tiền mà không chuyển thẻ như một số website lừa đảo khác.

_ Riêng đối với khách hàng ở Úc, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua thẻ game ở tiengame thanh toán chuyển khoản qua Commonwealth Bank hoặc Westpac Bank.

_ Thẻ game được web lấy trực tiếp dưới dạng mã thẻ từ nhà cung cấp, được mã hóa trước khi đưa vào hệ thống của web. Do đó, mã thẻ đảm bảo an toàn, không bị sử dụng trước.

_ Giao dịch nhanh chóng, nhận mã thẻ ngay trong vòng 2-3 phút

_ Áp dụng chính sách ưu tiên lợi ích khách hàng: đổi thẻ, hoàn tiền với những điều lệ thích hợp

_ Bạn có thể đổi thẻ ngay nếu liên hệ kịp thời

_ Chiết khấu hấp dẫn, mức chiết khấu được áp dụng ngay đơn hàng đầu tiên

Ở tiengame.com có nhiều loại thẻ game cho game thủ lựa chọn : Thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ vinaphone, thẻ mobiphone, thẻ viettel, thẻ vcoin, thẻ garena....Với đủ mệnh giá để bạn lựa chọn.

Website tiengame.com online 24/24 nên bạn không lo ngại về vấn đề trái múi giờ với nhau, bạn có thể mua thẻ game bất kỳ lúc nào bạn cần.

Để mua thẻ game online tại tiengame.com, bạn chỉ cần thao tác những bước sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống tiengame.com, đăng kí tài khoản hoặc login bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.
Bước 2: Chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua
Bước 3: Thanh toán:
•    Thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân
•    Thanh toán bằng cổng thanh toán Onecom (Visa/Mastercard)
•    Đối với khách hàng ở Úc: chuyển khoản không mất phí qua hệ thống ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac Bank
Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Có thể nói, Tiengame.com là một website BÁN THẺ GAME CHUYÊN NGHIỆP,NHANH CHÓNG, AN TOÀN, TIẾT KIỆM

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0896685747

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181