Để sở hữu thần binh – vũ khí Ám Hắc Tam Quốc mà ai cũng muốn

Thần binh là vũ khí mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu trong Hắc Ám Tam Quốc nhưng liệu chặng đường sở hữu được loại vũ khí này có dễ dàng? Không chỉ mua thẻ bit online nạp vào là đủ, con đường sở hữu được loại vũ khí mà “trăm người thèm muốn” cũng gặp nhiều khó khăn không kém.

Để sở hữu thần binh – vũ khí Ám Hắc Tam Quốc mà ai cũng muốnÁm Hắc Tam Quốc - BIT

Một hành trình bất tận

Người chơi phải hòa nhập vào game, sống với từng tính năng, trải qua thời kỳ rèn luyện để hoàn thiện cho nhân vật của mình hơn.

Muốn có nguyên liệu để nâng cấp thần binh, muốn kiếm thần trang, muốn nâng cấp kĩ năng thì bắt buộc phải tham gia phụ bản, vượt ải, phải cày cuốc và đương nhiên là thông qua việc nạp thẻ nữa. Nạp thẻ Bit là cách nhanh nhất để bạn vượt ải bà lên cấp.

Thần binh – vũ khí dành cho người xứng đáng

Hệ thống thần binh có đến 2 cấp độ khác nhau bao gồm thần binh cơ bản và thần binh cuối cùng. Muốn kích hoạt thần binh cuối cùng thì các thần binh cơ bản đều phải đạt cấp 3 và muốn năng cấp thần kinh của mình thì buộc phải đạt cấp 6.

+ Thần binh cơ bản:  chỉ cộng thêm chỉ số thuộc tính cho nhân vật, chưa thể trang bị trực tiếp

+  Thần binh cuối: chính là 1 vũ khí thực sự khi có sức mạnh mà khiến ai đấy đều khiếp sợ.

Chặng đường có thần binh quả thực là một thử thách rất lớn khi mà để có thần binh cơ bản thôi đã yêu cầu số lượng nguyên liệu nhất định thu thập từ phụ bản, sau mỗi cấp thì số lượng vật phẩm cũng tăng dần lên,…

Đến Thần binh cuối cùng, lượng nguyên liệu thu thập yêu cầu tăng lên thành 3 loại với độ khó tăng lên gấp bội. Chặng đường đến với Thần binh của có thể nói là hội tụ đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ đam mê chinh phục đến khát khao khám phá và hạnh phúc vỡ òa khi chạm được tay vào thành quả cuối cùng!

Việc gì càng khó thì càng khiến cho chúng ta cảm thấy có ý chí hơn, một cuộc phiêu lưu không ngừng cũng sẽ khiến ta hào hứng hơn. Như thế mới thấy nạp thẻ bit online chỉ là một yếu tố mà thôi, điểm quyết định để khiến các game thủ hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn chính là tự bản thân các game thủ cố gắng không ngừng mà ra.

Mua thẻ bit online với Tiengame.com để chinh phục game dễ dàng hơn

Tuy nói việc nạp thẻ không nhất thiết, nhưng tính ra khi có lượng tiền lớn trong game thì mọi việc cũng sẽ dễ dàng hơn, và đương nhiên khi ấy bạn hãy nhớ đến tiengame.com – một địa chỉ cung cấp thẻ quen thuộc, mua thẻ bit nhanh thì thích quá rồi đúng không nào.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181