Đánh giá tựa game Tru Tiên Kiếm

Khi nhắc đến mua thẻ scoin sẽ chẳng thể nào bỏ qua tựa game mới lạ khiến dân cày sẽ say mê khám phá như Tru Tiên Kiếm.

đánh giá tựa game tru tiên kiếm

Tru Tiên Kiếm là tựa game của nhà phát hành VTC, ra mắt vào ngày 5/4/2017 vừa qua. Game thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp có lối chơi cày cuốc đơn giản mang đến cả đống tính năng để game thủ thưởng thức. Nhưng liệu đây có phải là một tựa game hay? Vậy game này có gì để hấp dẫn được game thủ? Chúng ta hãy cùng đọc và đánh giá qua bài viết dưới đây nha.

danh gia tua game tru tien kiem

Đầu tiên chơi Tru Tiên Kiếm, bạn sẽ có một game có đồ họa 2.5D chẳng khác nhiều so với các game tiên hiệp cùng thể loại. Nói vậy để thấy bạn sẽ cảm thấy phong cách tạo hình nhân vật, các hiệu ứng trong game “na ná” các game đã từng chơi qua. Về mặt cảm quan mà nói thì game phù hợp với những ai yêu thích đồ họa rực rỡ, loè loẹt hơn là đi sâu vào yếu tố chân thực. Nhìn thoáng qua thì Tru Tiên Kiếm khá đẹp nhưng nếu để ý kỹ thì đây chỉ là một sản phẩm có đồ họa thuộc dạng trung bình, không có gì nổi bật.

danh gia tua game tru tien kiem

Về nhân vật, lớp nhân vật trong game gồm 4 lớp với hệ thống vũ khí và kỹ năng tương đối đa dạng nhưng nếu bạn chơi sâu thì giữa mỗi nhân vật cũng chỉ “na ná” nhau giữa các loại võ công mà thôi. Thông thường sẽ là những đòn đánh đơn hoặc đánh AOE rất đặc trưng và thậm chí bạn cũng chẳng cần quan tâm kỹ năng đó có tác dụng gì lắm bởi hầu hết chúng ta sẽ sử dụng Auto và lao vào PK mà thôi và ai có lực chiến mạnh hơn là người đó sẽ thắng.

Khi mua thẻ scoin trải nghiệm tựa game này bạn sẽ nhận thấy đây là tựa game nhập vai có nội dung đa dạng về mặt tính năng nhưng thiếu đi chiều sâu cần thiết để tạo sự mới lạ, hấp dẫn với game thủ. Game có hệ thống Cánh, Thú cưỡi, Phi Hành, Pet độc đáo và đẹp mắt nhưng chủ yếu để có những thứ đáng giá hơn bạn sẽ phải ngồi nâng cấp khá tốn kém. Các hoạt động trong game tuy nhiều như hoạt động hằng ngày, phụ bản hằng ngày rồi thì bang chiến, công thành chiến, đấu liên server,… nhưng tất cả vẫn chưa đủ để khiến game thủ thật sự phê. Để mức độ “phê” của bạn lên đến tột đỉnh đừng quên mua thẻ scoin bởi khi nạp thẻ scoin giúp bạn nâng cấp nhân vật nhanh chóng, lên level một cách đơn giản.

Theo khảo sát trên thị trường đánh giá đây là một game phù hợp với những ai thích cày cuốc đó là bởi vì mọi hoạt động trong game đều hướng tới việc phát triển nhân vật của người chơi, đặc biệt là hệ thống chuyển sinh cứ 100 cấp là “reset” 1 lần. Game nào cũng vậy càng lên cao bạn càng phải cày cuốc vất vả mới mong đạt được mức tối ưu nhất.

Hãy nhanh tay mua thẻ scoin nói riêng cũng như mua thẻ game, thẻ điện thoại tại đây để trải nghiệm các game một cách tối ưu nhất nhé. Biết đâu với kíp mua thẻ scoin online bạn sẽ trở thành anh hùng trong game đó. Hãy nhanh tay trải nghiệm nha.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ nhé!