Đăng nhập vào Liên Quân Mobile bằng Facebook thì nạp thẻ như thế nào?

Bên cạnh tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám thì Liên Quân mobile tuy ra sau nhưng cũng có tiếng trong việc "hút" người chơi. Số lượng game thủ chơi Liên Quân tăng không ngừng và mua thẻ garena nạp game như thế nào, đặc biệt là khi đăng nhập bằng facebook chính là điều mà gamer hết sức chú tâm.

Đăng nhập vào Liên Quân Mobile bằng Facebook thì nạp thẻ như thế nào?Garena - Liên quân Mobile

Có thể nói, quá trình chơi Liên Quân không hề giản đơn. Để có được những tướng mạnh, nhứng phục trang, vũ khí cũng nhu túi may mắn,... để nhanh chóng tăng level thì bạn đừng nghĩ là chỉ cần "cày cuốc" là đủ mà bạn phải sở hữu được những Quân Huy. Từ đâu mà gamer có được nhiều Quân Huy? Không phải chỉ đơn thuần là chăm làm nhiệm vụ đâu cách duy nhất là bạn phải mua thẻ garena nạp sò cho tài khoản của mình.

Nói vậy nhưng không phải chỉ có mua thẻ garena mới nạp được, thẻ điện thoại cũng vẫn nạp được đấy. Tuy nhiên, để có số lượng ruby cao nhất bạn nên chọn đúng thẻ garena và mua thẻ garena online chính là cách mua nhanh chóng và tiện lợi nhất mà các game thủ vẫn thường sử dụng.

Khi nạp game, một số game thủ thường không đăng nhập bằng tài khoản garena mà đăng nhập bằng facebook cho tiện. Thì bạn cần lưu ý, khi đăng nhập bằng facebook bạn sẽ phải nạp như thế này:

Đầu tiên, game thủ bắt buộc phải đăng nhập và trang web nạp thẻ chính thức của garena, đó là napthe.vn và lựa chọn game Liên Quân mobile.

Đương nhiên là chọn đăng nhập bằng Facebook rồi.

Sau khi đăng nhập, bạn click vào biểu tượng nạp sò nhé. Và đã có mã thẻ garena rồi, bạn chọn nạp bằng thẻ garena, nhập chính mã thẻ và chọn "Tiến hành thanh toán"

Thật ra, nói về nạp thẻ bằng tài khoản facebook hay tài khoản garena thì cũng không mấy khác nhau. Cái tiện lợi ở đây chính là sự nhanh chóng giúp game thủ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Vậy là bạn đã biết cách nạp thẻ rồi đúng không? Nếu các game thủ, đặc biệt là người đang sống ở nước ngoài cần mua thẻ garena online thì hãy truy cập ngay website tiengame.com. Bạn có thể mua được mã thẻ trong vòng 1 phút với các bước mua hàng sau:

Không cần đăng ký tài khoản đâu, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng facebook. Nếu đã đăng nhập vào game bằng facebook thì tội gì không đăng nhập vào tiengame.com bằng facebook luôn cho tiện?

Chọn thẻ garena mà bạn cần mua.

Thanh toán bằng Onecom hoặc paypal.

Bạn hãy yên tâm, nhân viên hỗ trợ tiengame.com làm việc cả ngày và đêm tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng cũng sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181