Đại Kiếm Vương: Ngao Du Cùng Mỹ Nhân Và Nhận Quà Hấp Dẫn

Vừa được ra mắt vào ngày 01/06/2017 vừa qua, Đại Kiếm Vương đã có cho mình cộng đồng game thủ trung thành và ổn định nhờ vào đồ họa cực chuẩn và gameplay thu hút. Đặc biệt, hoạt động "Hộ Tống Mỹ Nhân" mở ra cơ hội cho các game thủ FA của Đại Kiếm Vương có người đẹp để ngao du dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Được đi cùng người đẹp, lại còn nhận quà bao la thì ngại gì không làm.

Đại Kiếm Vương: Ngao Du Cùng Mỹ Nhân Và Nhận Quà Hấp Dẫn

Đại kiếm vương: Ngao du cùng Mỹ nhân

Từ xưa tới nay, người ta vẫn thường hay nói " Anh hùng phải đi với Mỹ nhân", thử hỏi có Mỹ nhân nào mà không được yêu thương, trân quý và bảo vệ đúng không? Ở Đại Kiếm Vương cũng vậy, người chơi không những có cơ hội chiêm ngưỡng những người đẹp mà còn có thể cùng nhau ngao du khắp thiên hạ, các anh hùng còn thỏa sức chứng tỏ mình khi cần thiết.

Người chơi sẽ có 3 lượt để diện kiến mỹ nhân vào bất kì thời gian nào trong ngày, nhưng cần đặc biệt lưu ý 2 mốc thời gian được nhân đôi phần thưởng là 15h30 – 16h00 và 18h30 – 19h00. Mỹ nhân được chia làm 4 phẩm chất với 4 cấp độ khác nhau là mặc định – Đáp Ứng – Quý Phi – Quý Nhân, phẩm chất càng cao thì phần thưởng nhận được càng nhiều. Người chơi có thể dùng "Thẻ Mỹ Nhân" để tăng phẩm chất mỹ nhân hộ tống.

Đại Kiếm Vương: Ngao Du Cùng Mỹ Nhân Và Nhận Quà Hấp Dẫn 2

 

Sau khi lựa chọn và thuyết phục được mỹ nhân theo mình thì cả 2 sẽ cùng ngao du theo một lộ trình nhất định thông qua bản đồ của Đại Kiếm Vương. Mỹ nhân có ngàn người mê, vạn người theo đuổi vì thế việc bị rình rập đánh cướp là không thể tránh khỏi, đây cũng chình là lúc người chơi thể hiện bản lĩnh anh hùng của mình. Tuy nhiên nếu gặp phải đối thủ quá mạnh, lực bất tòng tâm thì đó vẫn chưa là đường cùng. Kẻ yếu có thể gửi cầu cứu đến cho hảo hữu hoặc thành viên trong bang nhờ sự trợ giúp chống lại các thế lực thù địch.

Đại Kiếm Vương: Ngao Du Cùng Mỹ Nhân Và Nhận Quà Hấp Dẫn 3

 

Đặc biêt, đối với những gamer thích cảm giác mạnh, thích thể hiện sức mạnh anh hùng thì có thể chủ động cướp tiêu của bất kì người chơi nào. Phần thưởng cho người cướp tiêu thành công là kinh nghiệm và nguyên bảo khóa. Nhưng nên nhớ, gây thù ắt sẽ chuốc oán, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi gây hấn với bất kì ai nhé.

Đại Kiếm Vương: Ngao Du Cùng Mỹ Nhân Và Nhận Quà Hấp Dẫn 4

 

Đại Kiếm Vương đã có thể dễ dàng lấy được lòng game thủ, kể cả những nhân vật khó tính nhất. Con đường bôn tẩu còn dài và sẽ còn nhiều những thử thách phía trước, hãy tham gia ngay Đại Kiếm Vương ngay hôm nay và tự mình trải nghiệm!

Website Tiengame.com sẽ là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng bạn những lúc khó khăn cần giúp đỡ. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về dịch vụ cung cấp mua thẻ game online, thẻ điện thoại online "giá rẻ,uy tín" của chúng tôi. Một số thẻ game, thẻ điện thoại như: thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ Zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ vcard, thẻ Bit, thẻ Gate,.vv..

Chúc bạn nhanh chóng trinh phục được Mỹ nhân và có một cuộc ngao du đầy thú vị và hấp dẫn nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181