Đại Càn Khôn: luôn có trợ thủ trong chiến đấu thì còn gì bằng?!

Nếu ai đã chơi qua game Đại Càn Khôn phải công nhận rằng nó quá rộng lớn. Và với mỗi cấp độ bao giờ cũng có các đẹ tử trợ giúp người chơi không bị tẻ nhạt và cô đơn. Vì thế nên khi chơi người chơi không chỉ chăm lo trang bị cho nhân vật chính thì việc đầu tư cho các hệ thống tiến cấp, hệ thống chiến tướng mới giúp nhân vật trưởng thành một cách mạnh mẽ.

 Đại Càn Khôn: luôn có trợ thủ trong chiến đấu thì còn gì bằng?

Ngoài những điểm giống như các webgame nhập vai khác như nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt người chơi đi tìm hiểu, phát triển những tính năng điển hình của nhân vật. Thì trong Đại Càn Khôn, trang bị không chỉ mang đến sức mạnh, làm tăng các chỉ số sức mạnh của nhân vật, còn giúp kích hoạt những kĩ năng bộ, ngoại hình mới mẻ, cực chất và khác biệt khi đã thu thập đủ bộ trang bị yêu cầu.

Những “bạn đồng hành” như Thú cưỡi, Thần Dực, Tiên Sủng, Thần Binh sẽ giúp bạn có thể tăng lên lực chiến rất lớn. Cứ mỗi lần tiến hóa, tăng bậc, thú cưỡi vừa mạnh hơn với những kĩ năng được kích hoạt vừa sở hữu những vẻ ngoài lung linh, mãnh chiến.

Bên cạnh đó về mặt đồ họa so với các game khác thì có thể là nhưng Đại Càn Khôn được lòng game thủ rất nhiều. Nhờ đồ họa hiệu ứng đẹp mắt, thiết kế độc đáo trong ngoại hình bên ngoài của các tính năng bổ trợ cho nhân vật chính tạo ra cảm giác hứng thú, khiến người chơi chăm chỉ cày cuốc các phó bản trang bị, tiến cấp để sở hữu những bậc cao mong muốn.

Thêm nữa là các công năng bổ trợ khác như Tiên Kiếm, Pháp Bảo, Thần Khí đều làm tăng thêm lực chiến của nhân vật và tăng vĩnh viễn các chỉ số cho người chơi. Đại Càn Khôn có hệ thống pháp bảo, trang bị vô vàn phong phú để hỗ trợ tốt nhất cho game thủ luôn nhé. Đồng thời mua zing xu nạp tài khoản game sẽ giúp phần tăng thêm những trang bị quý hiến hoặc tăng sức mạnh trang bị lên rất nhiều. Trong đó, Pháp Bảo và Thần Khí là hai yếu tố bổ trợ rất quan trọng khi có thể tăng linh mạch cho pháp bảo để đột phá pháp bảo đơn. Mỗi loại thần khí sẽ mang lại sức mạnh cho các thuộc tính tương ứng, điều này rất có ích trong các trận PK. Ai có nhiều Thần Khí hơn, mạnh hơn thì tất nhiên phần thắng sẽ nghiêng về người đó dễ dàng hơn rồi.

Đặc biệt phải kể đến hệ thống chiến tướng, những trợ thủ đắc lực trong các trận thư hùng cho nhân vật chính. Những điểm nhỏ nhưng mang lại sức mạnh rất nhiều lợi ích cho người chơi. Quá lợi ích rồi đúng không? cùng nhau chơi thôi chứ nào. Và nhớ lên tiengame.com để mua zing xu chơi nha. Tại website bán mệnh giá zing xu 5000, giúp game thủ tiết kiệm được thời gian nạp xu cho game, nhanh chóng tiện lợi. Bạn chỉ cần order zing xu 5000 và số lượng chúng tôi sẽ chuyển xu trực tiếp vào ID zing cho bạn ngay lập tức.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181