Đả Tam Quốc – Game đã vắng bóng bất ngờ trở lại

Theo tin tức mới nhất Đả Tam Quốc sẽ quay lại thị trường game Việt vào ngày 8/11/2017 tới đây và hỗ trợ trên cả 3 nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Chuyện game tự dưng biến mất khỏi thị trường và sau đó được làm lại, trau chuốt kỹ hơn và quay lại làm mưa làm gió không phải là chuyện hiếm thấy. Và tới đây một tựa game sắp quay lại đấu trường game online chính là Đả Tam Quốc.
Là game thẻ tướng với đồ họa chibi lấy đề tài về Tam Quốc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trải qua quá trình chỉnh sửa, tiếp thu ý kiến, chắc chắn khi trở lại thị trường và tạo thành cơn sốt với những trải nghiệm hấp dẫn.

Để trải nghiệm game không bị giới hạn bạn hãy mua thẻ viettel online ở tiengame.com ngay nhé, vừa nhanh chóng lại rẻ và rất an toàn.

Đả Tam Quốc – Game đã vắng bóng bất ngờ trở lạiMua thẻ viettel online nạp Đả Tam Quốc

Góc nhìn game mới lạ

Nền đồ họa chibi cực kỳ cute khiến Đả Tam Quốc trở thành một chiến trường độc đáo, các hệ thống kỹ năng và đặc trưng của tướng cũng được làm mới theo cách rất riêng mang đầy tính sang tạo của người Việt.

Các tướng Tam quốc có trang bị và bảng ngọc, lại khắc chế nhau theo quy tắc Kéo-Búa-Bao vốn thường thấy ở các game phương Tây. Việc kết hợp này cùng một trận hình lên tới 9 người đem đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo chỉ có ở Đả Tam Quốc. Chẳng hạn, bạn sẽ thấy Điêu Thuyền hay Lưu Bị có thể khắc chế được Quan Vũ hay Lữ Bố, nhưng lại bị Hoàng Trung bắn cho te tua.

Màn hình dọc thuận tiện

Để tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm game tiện và dễ dàng hơn thì game được nhà phát hành làm lại theo form màn hình dọc gọn gàng và vẫn đầy đủ các chi tiết.

Người chơi có thể thao tác nâng cấp trang bị, chọn tướng, chiến đấu ngay trên màn hình dọc mà vẫn nhìn được đầy đủ các cảnh chiến đấu mà không bỏ lỡ chi tiết nào.

Đả Tam Quốc không như nhiều tựa game thẻ bài chiến thuật khác khi tập trung quá đà vào việc cày qua ải, game bắt buộc người chơi phải gia nhập bang hội rồi mới được trải nghiệm các tính năng cũng như nhận sự trợ giúp đắc lực từ các thành viên trong bang hội của mình.

Với nền tảng hỗ trợ trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows phone thì người chơi cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game vừa cũ vừa mới này tốt hơn.

Chơi game cũng đừng quên tiengame.com khi cần nạp thẻ, chỉ với 1 mã thẻ viettel online thôi là việc cày cuốc game của bạn cũng sẽ đỡ vất vả đi rất nhiều rồi đấy.

Không quên giới thiệu với mọi người những mệnh giá thẻ viettel đa dạng tại website: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Với các game thủ đang ở nước ngoài chỉ cần có Paypal, Visa card, Mastercard thì việc mua mã thẻ rất dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181